1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bạn muốn trở thành bếp trưởng, được làm việc và đảm nhận những vị trí quan trọng trong các khách sạn, nhà hàng lớn. Bạn có niềm đam mê, khát khao chinh phục những món ăn đỉnh cao hay bạn ước mơ trở thành “Gordon Ramsay” Việt Nam, giám khảo của chương trình MasterChef, một “siêu đầu bếp” sở hữu 28 nhà hàng trên khắp thế giới? Bạn băn khoăn, lo lắng không biết chọn cho mình một nơi đào tạo đầu bếp bài bản và chuyên nghiệp nhất? Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu, trường dạy nấu ăn tốt nhất tại TP.HCM, là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG.

Khóa đào tạo bếp trưởng của trường dạy nấu ăn tốt nhất Hướng Nghiệp Á Âu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng văn hóa và nghệ thuật ẩm thực Việt Nam và các nước Á – Âu khác. Cung cấp những nguyên tắc cơ bản của quản lí bếp. Vai trò của bếp trưởng trong việc vận hành và lãnh đạo bếp. Cung cấp kiến thức về nhà bếp, vệ sinh nhà bếp và sự chuẩn bị trong hoạt động bếp, hoạt động tiệc. Cung cấp những nguyên lí trong việc bảo quản, chế biến thực phẩm, khả năng tính khẩu phần ăn và kiến thức về trang trí đẹp mắt món ăn.

Hoàn thành khóa học nấu ăn này, học viên sẽ có được khả năng điều hành và lãnh đạo bộ phận bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp. Xác định công việc hàng ngày của nhân viên nhà bếp, nhiệm vụ, trách nhiệm của từng vị trí trong bộ phận bếp. Khả năng lập kế hoạch sản xuất, bảo quản thực phẩm và xử lí hiệu quả các vấn đề liên quan đến hoạt động bếp. Điều hành hiệu quả các mục tiêu của kế hoạch đồng thời vận dụng được những kĩ năng của người điều hành và lãnh đạo bếp.

Hình bánh xèo

Các chuyên ngành đào tạo tại trường dạy nấu ăn tốt nhất:

  • BẾP TRƯỞNG
  • ĐÀO TẠO PHỤ BẾP
  • NGHỆ THUẬT CẮT TỈA
  • QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
  • BARTENDER
  • PHA CHẾ THÔNG DỤNG
  • LÀM KEM
  • LÀM BÁNH
  • Các khóa đào tạo theo yêu cầu

Lịch khai giảng: thường xuyên

Thời gian học: 2-4-6  / 3-5-7    Sáng: 8:00 – 11:00 Chiều: 14:00 – 17:00

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn đã đến với Hướng nghiệp Á ÂU – Trường dạy nấu ăn tốt nhất ở TPHCM hiện nay.

Địa điểm ghi danh:

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Cơ sở 1: 02 -04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 2: 59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (84.8) 6290 5588 – 6290 9988

Fax: (84.8) 6294 8387

Website: www.beptruong.edu.vn

Email: daotao@huongnghiepaau.com

DMCA.com Protection Status

Name of Reviewed Item: Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Nhất Tại TP.HCM Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/hinh-banh-xeo.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!