1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Có người từng ví mỗi trang sách là một trang kiến thức và trang sách ấy sẽ gắn liền với những người thầy cô giáo, những người có công truyền đạt kiến thức cho bao thế hệ học sinh. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, một bạn học viên cũ của trường dạy nghề đầu bếp ở Tphcm Hướng Nghiệp Á Âu đã gửi những lời chia sẻ và tri ân của mình đến các thầy cô trong trường.

Trường nấu ăn HNAAu

Vào thời điểm này năm ngoái, tôi đang là học viên của trường dạy đầu bếp Hướng Nghiệp Á Âu. Nhớ đến trường là nhớ đến nhiều kỷ niệm đẹp! Phải nói là trong những trường tôi đã học qua, từ học chữ đến học nghề, tôi cảm thấy Hướng Nghiệp Á Âu khác biệt nhiều lắm. Cái khác ở đây là những bài học nấu ăn thực tế, học đúng nghĩa đi đôi với hành, sự nhiệt huyết và tận tình giảng dạy của các thầy cô. Ở mỗi buổi học, các thầy cô đều chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bài học bổ ích, mà đằng sau nó chứa đựng bao sự nhiệt huyết yêu nghề, để mỗi học viên có thể cảm nhận được rằng: Tôi cũng yêu cái nghề này như thầy mất rồi!

Nhớ lắm những buổi học làm bánh với thầy Hồng, học các món Nhật cùng thầy Hữu hay làm các món Việt cùng Cô Sáu Cây Dừa. Ấm lòng lắm với sự quan tâm, lo lắng của các thầy cô khi trong lớp có một học viên gặp khó khăn trong cuộc sống đời thường.

Chính trường dạy đầu bếp Hướng Nghiệp Á Âu đã giúp tôi có định hướng trên con đường nghề nghiệp của mình. Nhớ ngày trước tôi rất đam mê nghề bếp và muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng giữa rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn ở TP.HCM tôi không biết chọn cho mình nơi nào để “trao thân gửi phận”. Chính những sự khác biệt của Hướng Nghiệp Á Âu đã đưa tôi đến học ở trường và giờ đây khi đã có được một công việc như tôi hằng mong ước, tôi có thể tự hào nói với các bạn rằng ngày trước tôi chính là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu, nơi đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay.

Thay mặt cho các học viên đã và đang theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu, tôi xin gửi những lời tri ân nhất đến tất cả giáo viên, nhân viên của trường. Và xin chúc trường ngày càng vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công trên con đường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp của mình!

Name of Reviewed Item: Trường Hướng Nghiệp Á Âu - Giá Trị Đến Từ Sự Khác Biệt Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/truong-nau-an-hnaau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Trangtong
    Trangtong says:

    Hiện tại tôi đang là học viên của Trường. Đọc được những dòng chữ này sao giống cảm giác của tôi quá!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!