1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Coffee Ice Blended hiện là một trong số những loại thức uống rất nổi tiếng hiện nay, món thức uống này có khá nhiều biến thể với mùi vị khác nhau. Chuyên mục học pha chế kì này sẽ giới thiệu đến bạn cách làm Coffee Ice Blended với mùi vị Caramel. Sau đây là công thức.

Caramel Coffee icec blended

Nguyên liệu:

  • Siro Caramel: 30ml
  • Sữa tươi không đường: 30ml
  • Bột béo: 15g hoặc sữa béo: 20ml
  • Cà phê: 30ml
  • Đá viên: 1 ly
  • Bình xịt kem tươi nếu có

Cách pha chếCaramel Coffee Ice Blended:

– Cho lần lượt siro Caramel, sữa tươi, bột béo (sữa béo), cà phê cùng đá viên vào máy xay, xay nhuyễn. Trong trường hợp máy xay nhà bạn có chế độ nhồi thì hãy nhồi khoảng 3 giây rồi hãy xay nhuyễn.

Cho lần lượt nguyên liệu máy xay

Cho nguyên liệu vào máy xay

– Hỗn hợp xay xong rót ra ly, xịt kem lên trên, dùng thêm nước caramel hoặc nước chocolate đậm đặc rưới lên để trang trí rồi là bạn đã hoàn thành xong món Caramel Coffee Ice Blended.

Rót hổn hợp ra ly

Rót hỗn hợp xay ra ly

Với công thức trên đây, bạn cũng có thể biến tấu và đổi vị bằng cách thay Caramel thành Vanilla hoặc Hazelnut để đa dạng hơn thực đơn thức uống của mình. Chúc các bạn ngon miệng.

caramel coffee ice

Caramel Coffee Ice Blended ngon mà dễ thực hiện

Về việc sử dụng nguyên liệu pha chế Caramel Coffee Ice Blended sao cho có được thành phẩm ngon, đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo trong bài viết cách pha chế Mint Chocolate Ice Blended cực ngon đã được chuyên mục học pha chế hướng dẫn kì trước. Xin chào và hẹn gặp lại.

Video Name: Caramel Coffee Ice Blended Video Description: Cách pha chế Caramel Coffee Ice Blended giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện món đồ uống này và thưởng thức tại nhà cùng bạn bè, gia đình bạn nhé. Video Thumbnail Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/06/caramel-coffee-ice-blended.jpg Video Author: Review Date: Upload Date: 2016-06-04 Video URL: https://youtu.be/Xbuvol5UyV0 Embed URL: <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/Xbuvol5UyV0" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!