1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Coffee Ice Blended hiện là một trong số những loại thức uống rất nổi tiếng hiện nay, món thức uống này có khá nhiều biến thể với mùi vị khác nhau. Chuyên mục học pha chế kì này sẽ giới thiệu đến bạn cách làm Coffee Ice Blended với mùi vị Caramel. Sau đây là công thức.

Công thức pha chế Caramel Coffee Ice Blended
Caramel Coffee Ice Blended ngon mà dễ thực hiện

 

Nguyên liệu:

– Siro Caramel: 30ml

– Sữa tươi không đường: 30ml

– Bột béo: 15g hoặc sữa béo: 20ml

– Cà phê: 30ml

– Đá viên: 1 ly

– Bình xịt kem tươi nếu có

Cách pha chế:

– Cho lần lượt siro Caramel, sữa tươi, bột béo (sữa béo), cà phê cùng đá viên vào máy xay, xay nhuyễn. Trong trường hợp máy xay nhà bạn có chế độ nhồi thì hãy nhồi khoảng 3 giây rồi hãy xay nhuyễn.

– Hỗn hợp xay xong rót ra ly, xịt kem lên trên, dùng thêm nước caramel hoặc nước chocolate đậm đặc rưới lên để trang trí rồi là bạn đã hoàn thành xong món Caramel Coffee Ice Blended.

Với công thức trên đây, bạn cũng có thể biến tấu và đổi vị bằng cách thay Caramel thành Vanilla hoặc Hazelnut để đa dạng hơn thực đơn thức uống của mình. Chúc các bạn ngon miệng.

Về việc sử dụng nguyên liệu pha chế Caramel Coffee Ice Blended sao cho có được thành phẩm ngon, đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo trong bài viết cách pha chế Mint Chocolate Ice Blended cực ngon đã được chuyên mục học pha chế hướng dẫn kì trước. Xin chào và hẹn gặp lại.

Recipe Name: Caramel Coffee Ice Blended Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/06/cach-pha-che-Caramel-Coffee-Ice-Blended.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách pha chế Caramel Coffee Ice Blended giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện món đồ uống này và thưởng thức tại nhà cùng bạn bè, gia đình bạn nhé. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 5 Total Reviews: 3 Reviews


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *