1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Học pha chế Mint Chocolate Ice Blended cực ngon – món thức uống đang nổi tiếng tại các quán cafe take away để có thể pha chế món thức uống này và thưởng thức ngay tại nhà.  Sự kết hợp giữa vị chocolate béo ngậy kết hợp với cái the the, sảng khoái của bạc hà đã góp phần làm cho Mint Chocolate Ice Blended trở thành món thức uống rất được ưa chuộng và không thể thiếu trên thực đơn đồ uống của các quán cafe take away hiện nay.

Cách pha chế Mint Chocolate Ice Blended

Mint Chocolate Ice Blended – món thức uống đang nổi tiếng tại các quán cafe take away

Nguyên liệu:

  • Nước chocolate đặc: 15ml
  • Siro chocolate chip: 15ml
  • Siro bạc hà: 10ml
  • Bột béo: 15g hoặc 20ml sữa béo
  • Sữa tươi không đường: 30ml
  • Cà phê: 30ml
  • Một ly đá lạnh
  • Bình xịt kem, máy xay sinh tố

Cách pha chế:

– Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn theo định lượng vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn nhưng không xay quá lâu để tránh đá tan thành nước làm mất đi hương vị vốn có của thức uống.

– Cho hỗn hợp xay xong ra ly, xịt kem lên rồi thưởng thức.

– Nếu thích món thức uống của mình béo ngọt hơn, bạn có thể thêm 10 – 15ml sữa đặc có đường. Chúc các bạn ngon miệng.

Lưu ý về nguyên liệu:

– Công thức pha chế Mint Chocolate Ice Blended phải dùng sữa tươi không đường vì nếu dùng có đường thì đồ uống sẽ ngọt và khó canh chỉnh định lượng các nguyên liệu còn lại. Việc sử dụng sữa tươi ở đây nhằm tạo dung dịch loãng giúp máy xay xay dễ dàng hơn nên bạn có thể thay bằng nước nhưng thức uống sẽ giảm độ ngon.

– Nếu có thể bạn nên dùng cà phê espresso để pha chế Mint Chocolate Ice Blended, còn không pha cà phê phin như bình thường cũng được. Tuy nhiên, nếu không thích cà phê bạn cũng có thể giảm lượng cà phê đi.

– Dùng bột béo sẽ làm cho món đồ uống sánh hơn, còn nếu dùng sữa béo sẽ làm cho thức uống loãng hơn. Việc sử dụng bột béo hoặc sữa béo làm tăng độ béo ngậy của đồ uống nên nếu thiếu đi nguyên liệu này thức uống sẽ không còn béo nữa và giảm độ ngon.

mint chocolate ice blended

Với công thức và những lưu ý trên đây, hi vọng bạn có thể pha chế được Mint Chocolate Ice Blended ngon đúng chuẩn để thưởng thức. Chúc các bạn thành công.

Recipe Name: Mint Chocolate Ice Blended Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/cach-pha-che-Mint-Chocolate-Ice-Blended.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học pha chế Mint Chocolate Ice Blended cực ngon – món thức uống đang nổi tiếng tại các quán cafe take away để có thể pha chế món thức uống này Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: nước chocolate đặc, siro chocolate chip, siro bạc hà, bột béo Rating Value: 4 Total Reviews: 5 Reviews

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!