1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Bartender từ lâu đã được biết đến như một trong những nghề sành điệu, cực kỳ thu hút giới trẻ. Người phù hợp với vị trí Bartender phải là những người có cá tính, có sự sáng tạo đột phá và có vị giác nhạy cảm với hương vị.

Tuy vậy, với sức cuốn hút của nó, rất nhiều bạn trẻ đã không ngại ngần thử thách bản thân với nghề này bằng nhiều cách. Có bạn xin vào làm phục vụ tại các quán bar và học hỏi thực tế từ những những người đi trước. Có bạn lại chọn cách tham gia vào các khóa học Bartender để trau dồi kiến thức và cũng là để tạo một bước đệm về tinh thần thật tốt trước khi bước vào nghề. Dù là cách nào đi nữa thì tất cả đều có chung ước mơ trở thành Bartender chuyên nghiệp và không thể phủ nhận những bạn từng trải qua trường lớp đào tạo đã chứng tỏ được tay nghề rất vững trong nghề.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bạn trẻ khi bước ra từ các khóa học Bartender vẫn không đủ tự tin để hành nghề. Vấn đề có thể không nằm ở khả năng của các bạn mà nằm ở nơi đào tạo. Có lẽ bạn chưa được đào tạo  Bartender tại một nơi chuyên nghiệp và đủ đẳng cấp. Giờ đây, các bạn trẻ không cần lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có thể đặt trọn niềm tin vào trường Bếp Trưởng Á Âu – nơi đã chứng tỏ được uy tín và chất lượng theo thời gian.

 Môi trường học Pha chế, Học Bartender, Học Barista chuyên nghiệp, đẳng cấp

Trường Bếp Trưởng Á Âu – Môi trường học Pha chế, Học Bartender, Học Barista chuyên nghiệp, đẳng cấp

Trường Bếp Trưởng Á Âu tuy mới thành lập được 3 năm nhưng danh tiếng đã lan ra toàn quốc và đặc biệt thành công tại thành phố Hồ Chí Minh – là một trong những trường đào tạo nghề Bếp và Pha chế bậc nhất hiện nay. Đến với Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với giáo trình giảng dạy bài bản, cơ sở vật chất khang trang và đặc biệt là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Giờ đây, không chỉ các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh mới có cơ hội học Bartender với Bếp Trưởng Á Âu, nay trường đã có thêm chi nhánh tại Đà Nẵng với mong muốn tạo điều kiện cho những ai có nguyện vọng học Bartender ở Đà Nẵng có cơ hội được theo đuổi ước mơ và thể hiện chính mình. Hãy đến với Bếp Trưởng Á Âu để hòa mình vào những tiết học hấp dẫn và chuẩn bị cho mình một hành trang tốt bước vào nghề.

địa chỉ học pha chế ở Đà Nẵng

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại Bếp Trưởng Á Âu – chi nhánh Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học Bartender, vui lòng liên hệ:

Trường Bếp Trưởng Á Âu
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://www.facebook.com/huongnghiepaau
https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/dia-chi-hoc-pha-che-o-da-nang.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *