1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Nước sauce được xem là linh hồn không chỉ của các món nướng, món xào, mà ngay cả món tráng miệng cũng cần đến sauce giúp khơi dậy hương vị hấp dẫn, kích thích vị giác của người thưởng thức.

Chuyên đề sauce trái cây

Thông thường các loại sauce trái cây bên ngoài có màu sắc rất bắt mắt, làm cho món tráng miệng trở nên lôi cuốn, thu hút ánh nhìn của thực khách. Tuy nhiên, hầu hết sauce trái cây lại được làm từ siro nhân tạo, khiến thức uống hoặc các món kem, món bánh tuy đẹp mắt nhưng vị ngọt gắt, rất khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Chuyên Đề Sauce Trái Cây tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chế biến các loại sauce trái cây thơm ngon từ nguyên liệu trái cây tươi kết hợp cùng phương pháp đẩy màu hoàn toàn tự nhiên, giúp món sauce giữ trọn hương vị tươi mát và màu sắc nổi bật đặc trưng của từng loại trái cây.

5 loại sauce trái cây chính được hướng dẫn trong 1 buổi học: Vanilla sauce, Coconut sauce, Yogurt sauce, Mango sauce và Socola sauce.

Lớp học làm sauce trái cây

Không bị bó hẹp theo từng công thức nhất định, học làm Sauce Trái Cây tại HNAAu hướng dẫn người học sáng tạo đa dạng các loại sauce khác nhau dựa trên sauce kem sữa – sauce nền và ứng dụng phù hợp với từng món tráng miệng. Đăng kí lớp Chuyên Đề Sauce Trái Cây tại HNAAu để cảm nhận sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy và tự mình làm ra các loại sauce đầy hấp dẫn, bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Lớp Chuyên Đề Sauce Trái Cây Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/chuyen-de-sauce-trai-cay.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *