in Chuyên đề pha chế

LỚP CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA VÀ CÁC LOẠI SỮA BỔ DƯỠNG

Phương pháp nấu các loại trà sữa trân châu, trà sữa thạch thơm ngon bằng nguyên liệu sạch và không dùng hóa chất sẽ là điều mà Hướng Nghiệp Á Âu mang tới cho bạn trong chuyên đề Trà Sữa Và Các Loại Sữa Bổ Dưỡng.

Với 3 buổi học, chuyên đề Trà Sữa Và Các Loại Sữa Bổ Dưỡng, sẽ mang đến cho bạn:

  • Cách nấu các loại trà sữa. Điểm nhấn của buổi học này đó là việc lựa chọn các nguyên liệu sạch, không hóa chất để trà sữa thơm ngon và ấn tượng.
  • Cách nấu các loại trân châu, các loại thạch kèm với trà sữa: trân châu các vị, thạch phô mai, thạch trái cây, thạch củ năng,… giúp tăng thêm độ hấp dẫn của một ly trà sữa.

chuyên đề trà sữa

Cách nấu các loại sữa dinh dưỡng từ ngũ cốc: sữa bắp, sữa mè đen, đậu nành, đậu xanh, đậu phộng,…Đảm bảo hương vị tươi ngon, dinh dưỡng cho bạn, gia đình và cả những khách hàng tương lai nếu bạn có ý định mở tiệm.

sửa đậu phụng bổ dưỡng

Tham gia ngay lớp học chuyên đề này để khám phá và tự mình tạo nên những ly thức uống đầy sức lôi cuốn, bạn nhé!

 

Recipe Name: Lớp chuyên đề trà sữa và các loại sữa bổ dưỡng Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/11/chuyen-de-sauce-trai-cay-150x150.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Lớp chuyên đề dạy về cách nấu các loại sữa bổ dưỡng từ ngũ cốc tốt cho sức khỏe và nấu trà sữa ngon, làm trân châu, thạch mà không sử dụng hóa chất. Preparation Time: Cook Time: Total Time:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *