1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Hiện nay nghề pha chế rượu, cocktail đang rất thịnh hành trong giới trẻ Việt, người pha chế hay còn gọi là Bartender không chỉ biết pha chế các loại thức uống mà còn phải thành thục các pha tung hứng với chai. Công việc này đang rất “hot” bởi mức lương và tiềm năng phát triển trong tương lai. Nhưng họctung hứng chai ở đâu? Và học như thế nào để vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả là điều được quan tâm nhiều nhất.

Việc tung những cái chai lên cao, xoay người rồi nhanh tay chụp lấy giống như những màn xiếc rất ấn tượng. Và để làm được như vậy không quá khó nhưng cũng không dễ vì chai bằng thủy tinh nên đòi hỏi người luyện phải tập trung cao độ vì nếu không cẩn thận thì chai có thể rơi xuống đất và bể bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng đến bản thân người tập. Trong khi tập luyện việc làm bể chai hay bị các mảnh vỡ của chai cắt làm trầy xước là chuyện thường xuyên dẫn đến việc rất nhiều bạn trẻ dù đam mê tung hứng chai như một nghệ sỹ nhưng đã bỏ cuộc vì không thể kiên trì. Đó là bởi các bạn không tập luyện đúng cách.

hoc tung hung chai vua an toan vua hieu qua

Để trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay một tay chơi tung hứng chai không khó, nhưng bạn phải học và khổ luyện đúng cách

Vì vậy, để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, hay một tay chơi tung hứng chai có thể trình diễn màn tung hứng chai bất kì lúc nào, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng vững vàng. Vội vàng cộng với thiếu kĩ năng chuyên môn chỉ khiến bạn nhanh chóng thất bại hơn mà thôi. Con đường ngắn nhất để bạn học tung hứng chai dễ dàng, an toàn và hiệu quả là hãy nhanh chân đăng kí khóa học tung hứng chai hay còn gọi là Flair Bartending có chất lượng là cách tốt nhất giúp bạn định hướng đúng con đường nghề nghiệp, tránh những sai lầm, hạn chế thường mắc phải. Những bài giảng và thực hành liên tục trong khóa học tung hứng chai sẽ giúp bạn có kiến thức vững vàng về nghề, tập luyện và hoàn thiện kĩ năng với những pha biểu diễn đẹp mắt trước hàng trăm khách hàng và nhiều hơn. Nhờ vậy, dù làm việc trong nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp hay tự mở bar, bạn vẫn dễ dàng biểu diễn tốt, làm khách hàng hài lòng và nhanh chóng thực hiện được mơ ước trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay một tay chơi tung hứng chai.

hoc tung hung chai tai huong nghiep a au

Hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu để cháy hết mình với đam mê và theo đuổi giấc mơ trở thành một tay biểu diễn tung hứng chai chuyên nghiệp trong một ngày không xa trong tương lai

Vấn đề còn lại là giờ bạn muốn biết học tung hứng chai ở đâu vừa an toàn vừa hiệu quả. Hãy đăng ký ngay khóa học Flair Bartending tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Với 20 buổi học, trong đó 3 buổi học lý thuyết, 17 buổi học thực hành, mỗi buổi học 3 giờ cùng nhiều chuyên gia hàng đầu về Flair Bartending. Khóa học được trang bị kĩ lưỡng và đạt chuẩn Quốc Tế về an toàn khi học quăng chai, có thể nói đây là môi trường học Flair Bartending hiện đại nhất Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến ngay HNAAu đăng ký khóa học Flair Bartending để cháy hết mình với đam mê và theo đuổi giấc mơ trở thành một tay biểu diễn tung hứng chai chuyên nghiệp trong một ngày không xa trong tương lai.

Name of Reviewed Item: Để Học Tung Hứng Chai Vừa An Toàn Vừa Hiệu Quả Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/hoc-tung-hung-chai.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!