Nước Cam Ép Và Lê Nướng

Ngoài vị thơm ngon, nước ép từ cam và lê nướng còn có tác dụng giúp trị ho, cam có hàm lượng vitamin rất cao, quả lê có tính hàn giúp giải nhiệt rất tốt cho cơ thể. Làm nước ép cam và lê nướng cực dễ và cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Nguyên liệu làm nước ép cam và lê nướng

  • 1 quả lê ngọt
  • 1 củ gừng tươi
  • 2 quả cam
  • Mật ong

 Cách pha nước ép cam và lê nướng

Bước 1: Lê gọt vỏ, bổ lê làm 4 phần bằng nhau.

Bước 2: Cho lê vào khay dùng để nướng. Nhỏ một ít mật ong lên trên các miếng lê, nướng lê từ 5 – 10 phút, cho đến khi từng miếng lê có màu vàng nâu đầy hấp dẫn, cho lê ra ngoài.

Bước 3: Cam ép lấy nước.

Bước 4: Lọc nước cam qua một rây lưới vào trong máy xay.

Bước 5: Gừng gọt vỏ và thái nhỏ

Bước 6: Cho lê nướng và gừng vào nước cam trong máy xay rồi xay nhuyễn hỗn hợp

Rót nước ép cam và lê nướng ra cốc rồi thưởng thức nhé.

Mùi thơm của mật ong và vị ngọt từ cam, lê nướng sẽ đem lại cho bạn một ly nước ép tươi ngon vô cùng tuyệt hảo. Cách pha nước ép cũng thật đơn giản, hãy mang đến cho những người yêu thương của bạn sự ngọt ngào và thanh mát với ly nước ép cam và lê nương này nhé.

Điểm: 4.83 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Ngô Thị Châu Duyên

Hiện đang là “Cô giáo trẻ” dạy chuyên ngành Bartender, Barista, Flair bartending, Pha chế thông dụng và Quản lý bar tại Bếp Trưởng Á Âu để truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê nghề Pha chế cho hàng trăm bạn trẻ khác. Đảm nhận vai trò giám sát ẩm thực của khách sạn 5 sao Renaissance Riverside.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!