in Sinh tố

Học cách pha chếstrawberry smoothie (sinh tố dâu tây) ngon để vừa có thể có thêm một món thức uống ngon để thưởng thức, vừa sở hữu một làn da mịn màng và giảm cân hiệu quả hơn nhé!

Dâu tây chứa hàm lượng vitamin C phong phú cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và làm đẹp. Vì vậy, một ly sinh tố dâu tây mỗi ngày sẽ giúp cho làn da bạn đẹp hơn và còn có tác dụng giảm cân hiệu quả nữa. Học pha chế ngay món sinh tố dâu tây.

sinh tố dâu tây giảm cân
Strawberry smoothie ngon giúp cho làn da bạn đẹp hơn và còn có tác dụng giảm cân hiệu quả
 

Nguyên liệu cho 2 ly:

  •  Dâu tây để lạnh: 100g
  •  Sữa tươi: 100ml
  •  Sữa đặc: 4 muỗng cà phê
  •  Đá viên

Cách pha chế sinh tố dâu tây:
– Dâu tây bỏ cuống, cho vào nước muối pha loãng rửa sạch, để ráo nước.
– Tiếp đến cắt những quả dâu tây làm đôi, để vào ngăn đông làm lạnh.
– Sau đó lấy dâu tây đã lạnh cho vào máy xay sinh tố, cho tiếp sữa tươi, sữa đặc và vài viên đá lạnh vào xay cùng.
– Xay cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau thì ngừng lại rồi cho hỗn hợp vừa xay xong ra ly, trang trí thêm quả dâu nếu thích rồi thưởng thức.

Cách pha chế strawberry smoothie (sinh tố dâu tây) không hề khó nên bạn có thể tự thực hiện tại nhà để lúc nào cũng có một ly sinh tố ngon mát, giúp đẹp da, giữ dáng để thưởng thức.

Smoothie là một dòng thức uống pha trộn, được pha chế từ trái cây và nhiều lúc còn có thêm chocolate, đậu phộng, mật ong, si rô hoặc các thành phần để lạnh khác. Smoothie có phần giống với milkshake nhưng có độ sệt cao hơn.

Smoothie ngon là phải được pha chế ngay trước khi thưởng thức, phải đảm bảo các nguyên liệu quyện vào nhau thật hài hòa, sánh mịn và có sự thơm ngon của trái cây cùng sữa.

Đến nay, smoothie đã có hơn 400 loại trong danh sách pha chế của các chuyên gia pha chế quốc tế, điều đó đã chứng tỏ được khả năng lan tỏa và sự yêu thích của thực khách với loại thức uống này.

Recipe Name: sinh tố dâu tây Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/04/sinh-to-dau-tay-giam-can-285x285.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Học cách pha chế strawberry smoothie (sinh tố dâu tây) ngon để vừa có một món thức uống ngon vừa sở hữu một làn da mịn màng và giảm cân hiệu quả hơn. Preparation Time: Cook Time: Total Time: Rating Value: 4.5 Total Reviews: 2 Reviews

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *