1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn, khối ngành pha chế cũng đang tăng trưởng và phát triển vượt bật song song với các ngành ẩm thực nấu ăn, làm bánh, làm kem, … Từ đó khiến cho nhu cầu học pha chế đồ uống tăng cao, nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ khi lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

ngành học đang thu hút giới trẻ
Học pha chế đồ uống đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Để học pha chế đạt hiệu quả cao tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một trường dạy pha chế ngay từ đầu để có thể định hướng được kiến thức và kỹ năng trong tương lai. Tự hào là trường đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu cả nước, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với kinh nghiệm đào tạo hơn 200 khóa học pha chế đồ uống đã giúp hơn 2.000 học viên yêu thích pha chế phát triển theo đúng định hướng. Đến với những khóa học này tại HNAAu, bạn sẽ tìm được nhiều lợi ích như:

– Khám phá trên 100 loại thức uống thông dụng như: sinh tố, trà sửa, cà phê, nước ép, … với những hương vị khác nhau

– Tìm hiểu các công thức pha chế chuyên nghiệp, sử dụng đúng liều lượng từng loại để tạo ra thức uống ngon nhất

– Nắm vũng từ kiến thức đến kỹ thuật kết hợp các loại hương vị, kỹ thuật pha chế và trang trí đẹp mắt với những loại thức uống khách nhau.

– Được truyền bí kíp nghề từ những kinh nghiệm đút kết của giang viên mà không thể học ở bất cứ đâu.

– Phương pháp trong những trường đào tạo sẽ bao gồm lý thuyết tư duy sáng tạo kết hợp cùng quá trình thực hành liên tục để rèn luyện tay nghề.

Thú vị hơn, hiện nay HNAAu đã xây dựng chương trình hỗ trợ sau mỗi khóa học pha chế đồ uống, bạn sẽ được giới thiệu công việc phù hợp hoặc có thể được lựa chọn dịch vụ tư vấn mở quán nếu như có ý định kinh doanh. Thật dễ dàng biết bao khi bạn được chính những người giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, được hỗ trợ hết mình trong việc hình thành ý tưởng kinh doanh đến việc trang bị các vật dụng dụng cụ phù hợp và chách thức quản lý cơ sở kinh doanh riêng.

Ngay bây giờ hãy đến ngay trung tâm dạy pha chế HNAAu để chọn một khóa học pha chế đồ uống phù hợp nhất và theo đuổi nhé bạn. Rèn luyện và trở thành người thợ pha chế chuyên nghiệp nhất.

 

Name of Reviewed Item: Xu Hướng Học Pha Chế Đồ Uống Hấp Dẫn Giới Trẻ Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/10/nganh-hoc-thu-hut-gioi-tre-600x400.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *