1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên
giảng viên trần thị lệ thu

TRẦN THỊ LỆ THU
Chuyên Gia Pha Chế – Làm Kem

Cô Trần Lệ Thu Hiện Cô đang là Giảng viên của những khóa học Pha Chế Đặc Biệt, Làm Kem tại Bếp Trưởng Edu.

Xuất phát điểm là cử nhân đại học, tốt nghiệp ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, chuyên ngành Biên Phiên Dịch Báo Chí, nhưng Cô lại luôn mang trong mình một niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật Pha Chế. Với quyết tâm theo đuổi đến cùng niềm đam mê, cô tham gia các khóa học cao cấp về Pha Chế. Được đánh giá là “đôi tay thiên bẩm” để Pha Chế, Cô nhanh chóng chinh phục ước mơ và trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong chuyên ngành Pha Chế Thức Uống Thông Dụng hiện nay.

Đi cùng tinh thần học hỏi và bàn tay khéo léo, Cô đã sáng tạo ra rất nhiều loại thức uống bổ dưỡng, các món Kem độc đáo, thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Đến nay, đã có tới hàng trăm học viên của Cô đã và đang thành công với những mô hình kinh doanh thức uống do chính Cô sáng tạo. Hiện tại Cô đang là chủ của công ty TNHH Cánh Đồng Nho.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!