1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên
Thầy David Thái

Thầy David Thái

Giám Khảo The Next Iron Chef

Thầy David Thái Hiện Thầy đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng của Bếp Trưởng Edu – chuyên Bếp Âu. David Thái là cái tên không còn xa lạ, Thầy được biết đến là người đã đưa hồn Việt vào các món ăn Âu, là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ đam mê ẩm thực.


Thầy cũng chính là một trong những Siêu Đầu Bếp là giám khảo của chương trình Iron Chef Việt Nam 2013, Bếp Trưởng nhà hàng Pháp Le Bouchon Saigon. Ngoài ra, Thầy còn làm việc trong  hệ thống khách sạn Park Hyatt từ năm 1997 và tại các nhà hàng của nhiều khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam Là Đầu Bếp chuyên về món Âu, nhưng Thầy rất đam mê ẩm thực Việt Nam và luôn thêm dấu ấn riêng của mình vào những món ăn truyền thống của Việt Nam.

Với Thầy, ẩm thực Việt Nam là một kho báu với vô số các loại rau và gia vị tốt cho sức khỏe như bạc hà, thì là, tía tô…Ngoài ra, thầy còn nổi tiếng vì thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món Âu để tạo nên những món ăn mới lạ. Vì vậy, những món ăn của Thầy là có một không hai và luôn làm thực khách phải ngạc nhiên vì những gì họ nhìn thấy tưởng như quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!