in Giảng viên

Là bếp trưởng của Univeler Đông Nam Á, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã góp phần mang lại nguồn cảm hứng cho nền ẩm thực tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo về ẩm thực, thầy Phạm Tuấn Hải khởi nghiệp và nhanh chóng trở thành đầu bếp giỏi tại các khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza , Saigon Domain…

Kể từ khi làm việc tại Unilever Đông Nam Á thầy được vinh dự đứng ra tổ chức những bữa tiệc quan trọng cho Paul Polmen- Unilever CEO, gia đình hoàng gia Hà Lan, Lãnh Sự Quán Thái Lan, Bộ Y Tế Việt Nam… và tại các hội nghị quảng bá và giới thiệu Thực Đơn Toàn Cầu của Unilever.

Những vị trí đảm nhiệm gần đây:

• Bếp trưởng của Unilever Đông Nam Á

• Thành viên của Ban Chấp Hành Cộng Đồng Ẩm Thực Sài Gòn (Saigon Culinary Society)

• Thành viên của Hiệp hội Các Đầu Bếp Đông Nam Á. (Southeast Asian Chefs Association)

• Giảng dạy  tại Câu lạc bộ Đầu Bếp Trẻ.

Thành tựu đạt được:

•Bàn Tay Vàng- Cuộc thi “Vietnam Tourism” (năm 1993).

• Là một trong 7 Đầu Bếp của International Food Solutions trong dự án “Bring Fire to Vietnam” năm 2009.

• Giám khảo cuộc thi “Talented Young Chefs” năm 2009, 2010 và 2011 và những cuộc thi ẩm thực khác.

• Xuất bản “8 Chef Collections”.

Kinh nghiệm

• 20 năm là một đầu bếp chuyên nghiệp.

• Là đầu bếp tại khách sạn Sunflower, Parkland, Sedona Suit, Sofitel Plaza, Saigon Domain, Bếp trưởng của Unilever Đông Nam Á

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *