THÔNG ĐIỆP

Là một trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực “Bếp”, chúng tôi khẳng định tính chất, trách nhiệm của trường ngay trong quy chế tổ chức, hoạt động của mình. Bếp Trưởng Á Âu đã đề ra sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Bếp của Việt Nam và Thế giới.Qua quá trình hình thành và phát triển, Bếp Trưởng Á Âu đã có những bước tiến đáng kể và được công nhận là thước đo trong việc đào tạo nguồn nhân lực Bếp.Với mục đích tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là sát với môi trường bên ngoài để học viên quen với cách làm việc trong một gian bếp đạt chuẩn, Bếp Trưởng Á Âu đầu tư xây dựng và thiết kế các gian bếp dạy học theo các mô hình bếp của khách sạn 5 sao thu nhỏ.  Đội ngũ giảng viên được đánh giá là chuyên nghiệp, đẳng cấp trong giới đầu bếp xuyên suốt từ Nam ra Bắc. Ngoài ra, Bếp Trưởng Á Âu cũng áp dụng mô hình 17 – 20 học viên/ lớp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên và giảng viên trong suốt quá trình học và giảng dạy. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực Bếp trẻ dồi dào, đa năng trong môi trường công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, Bếp Trưởng Á Âu mở rộng mô hình đào tạo với nhiều ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu cho xã hội. 

Hiệu trưởng Bếp Trưởng

NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Hiệu Trưởng

Học viên được cung cấp giáo trình căn bản, áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành”, học đến đâu, làm đến đó và kiểm tra trình độ liên tục 2 tháng/ lần trong suốt quá trình học tại Bếp Trưởng Á Âu. Đối với các bạn học viên, các bạn có quyền tự hào vì là học viên của Bếp Trưởng Á Âu, đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường sẽ nỗ lực hết mình để các bạn có được một tương lai tươi sáng với nghề Bếpvà không phụ lòng tin tưởng của quý phụ huynh. Chúng ta tự tin cùng nhau thực hiện được điều này vì:

Bếp Trưởng Á Âu có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đã đang là những đầu bếp nổi tiếng, nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước, có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, với sự cộng tác nhiệt tình, tận tâm với học viên, đội ngũ giảng viên sẽ truyền đạt bí quyết nghề nghiệp và kinh nghiệm bản thân nhằm đảm bảo trình độ, kiến thức vững vàng cho học viên .

Bếp Trưởng Á Âu là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng, có giá trị toàn quốc. Chính vì thế các bạn học viên được đảm bảo đầy đủ về quyền và lợi ích hợp pháp về bằng cấp cũng như giá trị của bản thân trước đòi hỏi của xã hội khi bước chân vào nghề.

Cơ sở vật chất tại Bếp Trưởng Á Âu được đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo điều kiện cho học viên được học tập,thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp, giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ khi thực tập, làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và nước ngoài.

Và tất nhiên, chúng tôi không thể đạt được những điều trên nếu thiếu sự cộng tác của các bạn học viên. Chúng tôi nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức cho các bạn và đem các bạn đến với xã hội, các bạn cần cố gắng, nỗ lực hết mình, nghiêm túc trong quá trình học tập để gặt hái được những thành quả tốt nhất cho chính bản thân các bạn. Tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh, của các bạn học viên đối với chất lượng đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu. Chúng tôi cam kết sẽ làm hết sức để học viên có được môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất và kỹ năng cũng như đạo đức sống, giúp các em có được nền tảng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai và ngày một tiến xa hơn trong nghề. Mến chúc đội ngũ giảng viên và toàn thể các bạn học viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, hăng say trong công việc và gặt hái được những thành công nghề nghiệp trong tương lai.

Trân trọng kính chào!

Hiệu trưởng Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)