Hệ thống chi nhánh HNAAu
Hệ thống chi nhánh HNAAu Mobile
  • Chú trọng truyền nghề và kiến thức thực tiễn
  • Giáo trình chuẩn quốc tế, sát yêu cầu tuyển dụng
  • 90% thời gian học thực hành
  • Cung cấp công thức, phương pháp nấu ăn chuẩn vị
  • Dạy kiến thức vận hành, quản lý bếp

CHỨNG CHỈ

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng. Sau khi tốt nghiệp các khóa học nấu ăn, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc. Chứng chỉ sẽ là “tấm vé thông hành” để học viên có được công việc tốt và thăng tiến nhanh hơn đến vị trí quản lý.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CHUẨN CHÂU ÂU

Nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy và học tập tốt nhất, trung tâm đầu tư xây dựng hệ thống phòng học thực hành theo mô hình bếp 1 chiều như những nhà hàng, khách sạn lớn. Đây cũng là lợi thế giúp học viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

ĐẾN GẦN

NHÀ TUYỂN DỤNG

Bếp Trưởng là trường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Hàng ngàn học viên đã đến gần hơn với những nhà tuyển dụng lớn và tìm được công việc phù hợp. Rất nhiều học viên đang nắm giữ những vị trí cao trong nghề bếp chuyên nghiệp.

DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆPXem Tất Cả

DẠY LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆPXem Tất Cả

6,500,000 64,000,000 
10,000,000 19,000,000 
3,000,000 11,000,000 
1,000,000 5,500,000 
900,000 9,000,000 
350,000 5,900,000 

LỊCH KHAI GIẢNG

13317

Lớp khai giảng

191981

Học viên

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đi qua thăng trầm để đến với thành công, đội ngũ giảng viên tại Bếp Trưởng là những người hiểu rõ tiềm năng và cơ hội phát triển của các ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ ẩm thực. Các thầy cô với vai trò định hướng nghề nghiệp đã luôn dành cả tâm huyết để truyền dạy kiến thức cho học viên. Những bài học nấu ăn giá trị từ giảng viên sẽ là nền tảng vững chắc để kiến tạo nên một thế hệ đầu bếp trẻ tài năng góp phần nâng cao chất lượng ngành F&B Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy nấu ăn sẽ “cầm tay chỉ nghề”, rèn luyện những kỹ năng nhỏ nhất. Để sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn biết cách tạo ra món ăn ngon, đảm bảo chất lượng và làm hài lòng mọi thực khách. “Truyền nghề” luôn là mục đích hướng đến trong chương trình dạy nấu ăn của Bếp Trưởng, thầy cô sẽ không giấu bí quyết nghề và công thức làm nên thành công giúp học viên vững vàng và hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày.

VIDEO Chia sẻ các video dạy nấu ăn mới nhất hiện nay
Xem Thêm
NGUYÊN LIỆU – DỤNG CỤ – MÁY MÓC Chuyên cung cấp, phân phối các nguyên liệu, dụng cụ, máy móc thiết bị ngành F&B
Xem Thêm
ĐỐI TÁC Đối tác Hướng Nghiệp Á Âu