tráng miệng lạ

BẾP GIA ĐÌNH
TRÁNG MIỆNG LẠ – THỨC UỐNG NGON

Xã hội ngày một phát triển, dù chuyện bếp núc của phụ nữ ngày nay không còn quá đề cao như ngày xưa. Nhưng, một nửa thế giới vẫn luôn bị chinh phục bởi những món ăn ngon, chiếc bánh xinh xắn và các loại thức uống bổ dưỡng. Chúng ta vẫn thường rỉ tai nhau câu: “con đường ngắn nhất để đến với trái tim một người là thông qua dạ dày”.

Đăng ký học   Mua khóa học

Do vậy, việc biết nấu nướng, làm bánh ngon, pha được thức uống bổ dưỡng chính là “bí quyết” để bạn chinh phục một nửa yêu thương và giữ gìn hạnh phúc gia đình bền vững.

Tráng miệng lạ – Thức uống ngon” nằm trong chuỗi chuyên đề của BẾP GIA ĐÌNH, là chương trình hướng dẫn học viên làm các loại bánh, những món chè, thế giới kẹo, sinh tố, nước ép, trà, kem thơm ngon, bổ dưỡng, dễ làm. Đăng ký khóa học, bạn sẽ được học phương pháp làm bánh không cần lò nướng hay bí quyết thực hiện các loại thức uống gần gũi, dân dã, đặc biệt tốt cho sức khỏe từ những nguyên phụ liệu dễ tìm, để sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin với khả năng làm món tráng miệng, pha chế thức uống cho mọi người cùng thưởng thức.

Với thời lượng học tập 100% là thực hành, giờ giấc linh hoạt cho người đi làm và nội trợ, tham gia khóa học, bạn sẽ được các Chuyên Gia trực tiếp hướng dẫn, thưởng thức thành quả của mình trong từng buổi học và có thể ngay lập tức áp dụng. Đặc biệt, lớp học chú trọng sự tương tác giữa học viên với giảng viên nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả học tập. Hãy tham gia Tráng miệng lạ – Thức uống ngoN để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những loại bánh, thức uống ngon, độc đáo và lạ miệng.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: TRÁNG MIỆNG LẠ – THỨC UỐNG NGON

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
Lý thuyết
1
Chuối bọc nếp nướng – Chuối hấp nước dừa
2
Tokyo Cheese cake, không dùng lò nướng
3
Japan Choux
4
Chè trôi nước ngũ sắc – Chè khúc bạch phô mai
Chè cung đình thảo mộc tốt cho sức khỏe
5
Thế giới kẹo ngọt
6
Các loại nước tốt cho sức khỏe: Trà hoa cúc
trà la hán quả – nha đam – nước sâm
7
Các loại nước ép – sinh tố tốt cho da và sức khỏe
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30
- Cung cấp các loại thức uống ngon bổ và tràn đầy dinh dưỡng. - Các món tráng miệng hấp dẫn cho những bữa cơm thêm phần thu vị. - Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,... - Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. - Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn