học lớp vào bếp cuối tuần

BẾP GIA ĐÌNH
VÀO BẾP CUỐI TUẦN

Cuối tuần là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, trò chuyện và thưởng thức bữa cơm thân mật. Nếu trong suốt tuần bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp không cho phép bạn chế biến cho gia đình những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng thì dịp cuối tuần chính là cơ hội để làm điều đó.

Đăng ký học   Mua khóa học

Bữa tiệc gia đình cuối tuần lúc nào cũng khuấy động không khí, tạo niềm vui ngày nghỉ và tinh thần thoải mái để bắt đầu tuần làm việc mới. Nhưng làm thế nào khi chế biến các món ăn đãi tiệc, liên hoan… không phải là sở trường của bạn?

Hiểu được khó khăn này, BẾP GIA ĐÌNH đã xây dựng và cho ra đời chương trình học Vào bếp cuối tuần. Tại lớp, bạn sẽ được các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hướng dẫn chế biến những món nướng, sốt nướng thơm ngon, các món ăn tiện lợi mang theo trong buổi dã ngoại của gia đình và cách nấu lẩu nhanh, tiết kiệm thời gian với 3 món lẩu trong một buổi học. Không chỉ dạy nấu ăn ngon, Vào bếp cuối tuần còn muốn hướng đến xây dựng tình cảm gắn kết giữa các thành viên với chủ đề học cách làm Dimsum mà cả gia đình có thể quây quần thực hiện chung.

Giờ học được sắp xếp linh động và tiện lợi, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, đặc biệt là giới văn phòng cũng như người nội trợ. Vào bếp cuối tuần tin chắc sẽ đem đến cho bạn những giờ học lý thú cùng giá trị thiết thực nhất để từ đó, chuẩn bị một bữa tiệc cuối tuần gia đình chu đáo là điều hoàn toàn dễ dàng.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: BỮA SÁNG THÔNG MINH

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
Lý thuyết: Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng. Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp. Cách trang trí món ăn đơn giản trong bữa cơm thường ngày. (Lồng vào các buổi học – giao lưu chia sẻ )
1
Phương pháp nướng – Pha chế sốt nướng: Sốt nướng sa tế – sốt nướng mật ong – sốt nướng tiêu đen
2
Các món Lẩu – Lẩu cua đồng – Lẩu hải sản – Lẩu nấm
3
Chuyên đề cả nhà vào bếp: Dimsum (Há cảo, khoai môn)
4
Món ăn picnic
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30

- Cung cấp các loại thức uống ngon bổ và tràn đầy dinh dưỡng.

- Các món tráng miệng hấp dẫn cho những bữa cơm thêm phần thu vị.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,...

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn

Name of Reviewed Item: Vào bếp cuối tuần Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/hoc-lop-vao-bep-cuoi-tuan.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...