1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nhiều người quan niệm rằng nấu ăn đơn giản chỉ là chế biến ra những món ăn ngon. Tuy nhiên, nấu ăn có nhiều khía cạnh khác nhau, nấu ăn theo sở thích, đam mê, hay xem nó là một nghề.

Các chị em phụ nữ luôn muốn mang đến cho gia đình những bữa cơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Họ tìm học các lớp dạy nấu ăn như là một giải pháp hiệu quả để giúp chị em nâng cao tay nghề và quan trọng là giữ gìn mái ấm của mình. Chương trình học này bao gồm các món ăn đơn giản, dễ làm, dễ thực hành và áp dụng vào bữa cơm thường nhật hoặc những buổi tụ họp gia đình.

Đầu bếp chuyên nghiệp không đơn giản chỉ biết nấu ăn

Tuy nhiên đối với việc đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp là sự khác biệt rất lớn so với dạy nấu ăn gia đình. Để tham gia khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, yếu tố quan trọng nhất đó là bạn phải có sự đam mê mãnh liệt với nghề. Chỉ cần bạn yêu nó thật sự, bạn sẽ dành nhiều thời gian để luyện tập, thực hành và học hỏi, dồn hết tâm trí để làm điều bạn thích. Đối với một người đầu bếp, sự đam mê giúp họ không nản và mạnh mẽ hơn với những áp lực.

Chương trình học đầu bếp chuyên nghiệp theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và cuối cùng là chuyên sâu. Các bạn sẽ phải học cách sử dụng các dụng cụ cần thiết trong nhà bếp. Bạn phải thực sự sành sỏi về nó thì quá trình chế biến mới trơn tru. Bạn cần có đầu óc tổ chức, có kỹ năng sử dụng các loại dao, những kĩ xảo nấu nướng và một trí nhớ tốt. Con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đòi hỏi sự nỗ lực học hỏi chứ không đơn giản là biết cách chế biến món ăn ngon.

Hướng Nghiệp Á Âu là trường đào tạo Đầu Bếp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo trên 100 khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng. Chúng tôi khẳng định có thể đưa các bạn đến gần với ước mơ trở thành Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Với nguyên lý giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học tư duy và sáng tạo bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là các Chuyên Gia Ẩm Thực, Bếp trưởng làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước, học viên sẽ được dạy tất cả những kỹ năng quản lý bếp, bí quyết trong nghề bếp. Cơ sở vật chất và trang thiết bị bếp được tổ chức theo tiêu chuẩn Châu Âu với bằng cấp có giá trị do Tổng Cục Dạy Nghề cấp.

Địa chỉ ghi danh:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988

Website: https://beptruong.edu.vn/

http://huongnghiepaau.com

Name of Reviewed Item: Đầu Bếp Chuyên Nghiệp – Không Đơn Giản Là Nấu Ăn Ngon Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/dau-bep-chuyen-nghiep-khong-don-gian-la-nau-an.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!