1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Các món nướng rất được chú ý trong mùa đông, nhưng các bà nội trợ thường lo lắng khi nướng thức ăn trên than hồng, lò nướng hay các dụng cụ khác có an toàn hay không. Đầu bếp Trần Trung Giảng sẽ mách nhỏ để các bạn có thể có những món nướng vừa ngon lại vừa an toàn.

Trước khi nướng bạn nên lọc kỹ phần thịt mỡ, đối với thịt băm nên cho thêm chút bột mì để ngăn cản sự phát sinh các chất gây hại. Nên chia các nguyên liệu thành từng phần nhỏ và có thể nấu trước một vài phút khi nướng, cách này có thể giảm lượng HCA (chất ung thư) trong thực phẩm.

Bí quyết nấu đồ nướng an toàn

Khi nướng hãy lật thực phẩm thật nhanh tay, thường xuyên giữ thực phẩm ở mức có thể giảm lượng HCA thấp nhất và khéo léo đừng để cháy.

Ngoài giấy thiếc gói thịt bạn có thể phủ thêm một lớp giấy bạc trên vỉ nướng. Lưu ý đâm lỗ trên giấy bạc để lửa không bốc lên quá nhiều, đồng thời cách này sẽ giúp bạn hạn chế được lượng mỡ nhỏ giọt xuống than nóng, thực phẩm sẽ không bị cháy.

Trước khi nướng bạn nên ướp thực phẩm với gia vị, cách này vừa giữ được hương vị cho món ăn vừa giảm lượng HCA.

Hy vọng với vài bí quyết đơn giản các bạn sẽ có thể học nấu ăn với những món nướng ngon tuyệt, nóng hổi trong những ngày mùa đông se se lạnh.

Name of Reviewed Item: Bí Quyết Chế Biến Các Món Nướng An Toàn Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/12/bi-quyet-nau-do-nuong-an-toan.jpg Review Author:Review Date:

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *