1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay, nghề đầu bếp đang rất “hot” và ngày một khát nhân lực do việc gia tăng đáng kể các nhà hàng, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách du lịch trong và ngoài nước.

NGHỀ “HOT” VỚI THU NHẬP HẤP DẪN

Tại TPHCM, cơ hội cho những người học làm đầu bếp chuyên nghiệp là rất lớn với mức thu nhập hấp dẫn do thị trường lao động ở ngành này luôn có nhu cầu tuyển đầu bếp, bếp trưởng tay nghề cao. Thông thường các chủ nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch thường xuyên “săn” những đầu bếp chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản với mức lương khởi điểm là 4-6 triệu đồng/tháng. Riêng đầu bếp giỏi nhận được mức lương từ 500-1000 USD/tháng và các bếp trưởng xuất sắc có khả năng nhận lương từ 1500-trên 2000 USD/tháng tùy vào hợp đồng bếp khoán hay thầu theo doanh số. Ngoài ra, các đầu bếp trẻ có rất nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập tăng nhanh tùy tay nghề. Riêng đầu bếp giỏi còn được hỗ trợ rất chu đáo từ phụ cấp, lương thưởng và hoa hồng theo doanh số cả năm.

Đầu bếp chuyên nghiệp – Nghề “hot”, lương cao

Học làm đầu bếp chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu thi trường về nguồn nhân lực và để mở ra cơ hội việc làm cho những người có nguyện vọng học làm đầu bếp chuyên nghiệp, Trường Hướng Nghiệp Á Âu tự hào giới thiệu các khóa học làm đầu bếp chuyên nghiệp chú trọng Nghiệp vụ bếp trưởng.

Với giáo trình bài bản, logic cùng các buổi học thực hành với những đầu bếp nổi tiếng tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu TPHCM, các bạn không chỉ được học làm đầu bếp chuyên nghiệp mà còn được hướng dẫn cách chuẩn bị, quản lý chi phí, setup và điều hành một bếp đạt chuẩn quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này, các bạn vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh
Tel: (08) 6290 5588 – 6290 9988
Fax: (08) 6294 8387
Email: daotao@huongnghiepaau.com

 

Name of Reviewed Item: Học Làm Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Lương Cao Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/dau-bep-chuyen-nghiep-nghe-hot-luong-cao.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *