1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nghề Bếp đang trở thành một ngành học thời thượng, dễ kiếm việc làm, thu nhập cao trong thời điểm hiện nay. Theo các chuyên gia thì ngành Bếp sẽ khát nhân lực cho đến 10-12 năm nữa.Việc đào tạo ngắn hạn các khóa học nấu ăn trong khoảng từ 3 đến 6 tháng có việc làm ngay và tự tổ chức kinh doanh ẩm thực tại Hướng Nghiệp Á Âu đang gây cơn sốt trong giới trẻ. Việc đào tạo một cách chính quy, bài bản cùng các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục bậc nhất sẽ giúp học viên tự tin lập nghiệp.

Tại trường, các bạn sẽ được học nấu ăn về các ngành nghề như nấu ăn Á – Âu, làm bánh, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống, quản trị nhà hàng và kỹ năng phục vụ bàn, phụ bếp. Đặc biệt Hướng nghiệp Á Âu là đơn vị duy nhất được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG. Giáo trình giảng dạy được biên soạn theo tiêu chuẩn Châu Âu do các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp và làm việc ở nước ngoài biên soạn.

Mỗi chương trình dạy nấu ăn đều dựa trên phương pháp suy luận, sáng tạo, học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Địa điểm học tại TP.Hồ Chí Minh, một thành phố sôi động về ngành nghề công nghiệp ẩm thực, cũng mang lại nhiều thuận lợi cho học viên.

Khi tốt nghiệp, học viên sẽ có khả năng đảm nhiệm vị trí bếp và quản trị ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn. Các bạn sẽ thành thạo trong việc thực hiện qui trình chế biến các món ăn Âu, Á, các món ăn Việt Nam,  các loại bánh và cách trang trí, trình bày các loại đồ ăn; tổ chức điều hành một ca làm việc và xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn.

Ngoài ra, học viên có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ  theo yêu cầu của vị trí công việc, tự xây dựng và tổ chức quản lý các quán ăn và nhà hàng vừa và nhỏ và làm việc tại khách sạn chuẩn 5 sao, đủ năng lực tham gia xuất khẩu lao động trong ngành nghề chế biến món ăn tại các quốc gia có người Việt Nam sinh sống.

Vậy là ước mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4, 5 sao với mức thu nhập cao giờ không còn là điều gì đó xa vời của các bạn trẻ. Hướng Nghiệp Á Âu  đã mở thêm cánh cửa lập nghiệp cho những ai dám dấn thân cho sự đam mê và học hỏi, cho các bạn trẻ có thể nắm chắc tương lai trong tầm tay.

Nguồn: Trường dạy nghề bếp

Name of Reviewed Item: Học Nghề Đầu Bếp - Cơ Hội Đến Tay Bạn Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/hoc-nghe-dau-bep-tai-hnna.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!