1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trong thời gian vừa qua, học nghề đầu bếp là cụm từ chúng ta được nghe thường xuyên từ các phương tiện thông tin đại chúng. Hãy cùng tim hiểu xem sao nhé. Trước tiên, nó giống như một hiện tượng toàn cầu vậy. Chúng ta thấy ti vi liên tục phát sóng những game show, talk show, cuộc thi, tranh tài tìm kiếm đầu bếp giỏi và tài năng của ngành ẩm thực như: Siêu Đầu Bếp Việt Nam – Master chef, Iron chef, Junior Master chef, Celebrities Master Chef…từ khắp các quốc gia. Thậm chí các chương trình dạy nấu ăn, học nghề bếp cũng phủ đầy các nhà đài, kênh truyền hình, phát sóng với tần suất cao. Những diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội với chủ đề là học nghề bếp và nghệ thuật ẩm thực cũng không ngừng làm xôn xao cư dân mạng và giới trẻ. Điều đó cho thấy học nghề đầu bếp đang được xã hội và dư luận hết sức quan tâm.

Học nghề bếp lên ngôi

Dĩ nhiên đây không phải là một nghề mới nhưng giờ đây nghề đầu bếp được nhìn nhận, coi trọng, đánh giá cao. Niềm tin càng mạnh mẽ, vững chắc khi nhiều đầu bếp Người Việt Nam được vinh danh Siêu đầu Bếp tại các cuộc đua tài quốc tế. Các từ khóa liên tục được tìm kiếm chính là địa chỉ của các trường dạy nấu ăn uy tín, các trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất hay các khóa học nấu ăn ở TPHCM, Hà Nội v.v…

Điều này đã góp phần kích thích thị trường việc làm khởi sắc nhanh chóng. Thanh niên, sinh viên có nhiều thêm cơ hội lựa chọn môi trường học tập, học nghề; giới trẻ có thêm cơ hội lựa chọn việc làm, nghề nghiệp; những người yêu thích ngành ẩm thực có thêm cơ hội thỏa mãn mơ ước, trải nghiệm niềm đam mê làm đầu bếp…

Name of Reviewed Item: Học Nghề Đầu Bếp Lên Ngôi Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/hoc-nghe-dau-bep-len-ngoi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!