1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Mùa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2013, hầu hết các trường dạy nghề bếp tại  TP.HCM đang thu hút các bạn trẻ tham gia so với nhiều ngành nghề khác.

Sở dĩ nghề bếp mang một sức nóng sau mùa thi này là vì tiềm năng về nhân lực của nghề đầu bếp đang là tốt nhất về nhu cầu việc làm cao, thu nhập ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.

Nghề bếp nóng trong mùa tuyển sinh

Theo các chuyên gia về nhân lực thì nghề bếp là một nghề hái ra tiền thật sự vì nhu cầu về nhân lực rất lớn. Ngành công nghiệp ăn uống luôn mang lại siêu lợi nhuận, thu nhập của bếp trưởng là những con số đáng mơ ước. Do vậy số lượng học viên đăng ký ngành học này ngày càng đông và đang trở thànhnghề nóng nhất hiện nay.

Với nghề đầu bếp, Bạn chỉ cần tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn 6 tháng là có thể đủ kỹ năng để làm việc tại một nhà hàng, khách sạn với mức lương từ 3-4 triệu đồng/ tháng. Bạn Nguyễn Xuân Thảo, sau khi tốt nghiệp khóa bếp trưởng điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu đã có ngay việc làm tại Khu du lịch Đại Nam với mức lương khởi điểm 4 triệu/tháng.

Không những thế nghề đầu bếp đang phát triển theo chiều hướng tích cực, có nhiều chương trình giới thiệu, quảng bá, tôn vinh nghề đầu bếp qua các cuộc thi quốc tế lớn như: Iron Chef, Masterchef,… và các cuộc thi nghề đầu bếp trong nước như: cuộc thi đầu bếp tài năng, cuộc thi đầu bếp giỏi mở rộng, đầu bếp trẻ, …

Trong nghề bếp, nếu Bạn đam mê và yêu thích thì thành công sẽ đến rất nhanh. Chỉ sau 1-2 năm, Bạn có thể trở thành Bếp chính hoặc Bếp Trưởng với mức lương từ 8 triệu/tháng trở lên. Hiện nay, có rất nhiều Đầu bếp trẻ đang giữ các vị trí Bếp trưởng, Bếp chính tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Name of Reviewed Item: Nghề Bếp Nóng Trong Mùa Tuyển Sinh 2013 Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/08/nghe-bep-nong-trong-mua-tuyen-sinh-2013.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!