1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Nghề đầu bếp giống như một chiếc chìa khóa đa năng khổng lồ để mở ra nhiều các cánh cửa thành công cho các bạn trẻ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn nào chỉ cần bạn nắm trong tay chiếc chìa khóa này thì bạn sẽ làm nên những điều kì diệu bất ngờ dù mọi cánh cửa phía trước đang khép lại.

Nghề bếp chìa khóa của sự thành công

Nghề đầu bếp – Chìa khóa của sự thành công

Tại sao nghề đầu bếp lại có phép màu kì diệu và lại là chiếc chìa khóa thần kì đến như vậy?  Chắc chắn bên trong sâu thẳm của nghề đầu bếp đang chứa đựng những câu chuyện hay, hấp dẫn về những người đầu bếp trẻ đã thành công bằng chiếc chìa khóa ‘vàng’ trong tay mình.

Nếu như ai đã từng học nghề bếp tại Hướng Nghiệp Á Âu thì chắc chắn những hình ảnh quen thuộc, thân thương của những gương mặt tươi trẻ mới tốt nghiệp hết cấp 2, cấp 3 nhưng vì hoàn cảnh gia đình, vì những bất trắc trong cuộc sống mưu sinh kiếm sống.

Tưởng chừng mọi thứ đã không còn ý nghĩa gì khi từ bỏ con đường học hành. Thế mà giờ đây những gương mặt thân quen đó lại rạng rỡ niềm vui khôn xiết khi bước vào con đường nghề bếp.

Từ nghề đầu bếp đó nhiều em giờ đây đã có việc làm ổn định ở nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn… với mức lương cao. Nhiều em đứng ra làm chủ kinh doanh ẩm thực để thay đổi số phận của mình.

Hãy cố gắng và chiến thắng chính bản thân mình để mở tất cả những cánh cửa tiếp theo. Hướng Nghiệp Á Âu luôn hi vọng tất cả các học viên đang học tại đây sẽ sở hữu những chiếc chìa khóa ‘vàng’ để mở ra cánh cửa thành công.

 

Name of Reviewed Item: Nghề Đầu Bếp - Chìa Khóa Của Sự Thành Công Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/nghe-dau-bep-chia-khoa-cua-su-thanh-cong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!