1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Ngày nay sự đa dạng của ngành nghề mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội để lựa chọn ngành nghề phù hợp với tình hình tài chính và khả năng của bản thân.

Vũ Văn Giang, quê tận xã thuần nông Phú Yên chia sẻ: “Gia đình em bố mẹ đều làm nông nghiệp, nuôi chúng em ăn học đã rất khó khăn. Em thấy nhiều người sau khi tốt nghiệp ĐH, CĐ thất nghiệp, hoặc làm trái nghề nên em chọn học nghề nấu ăn vì: thời gian học ngắn, ra trường dễ tìm được việc làm”.

Nghề đầu bếp học dễ cơ hội việc làm cao

Với các ngành khác, nếu muốn trở thành một người lành nghề thì thời gian đào tạo phải từ 2 năm trở lên. Nhưng đối với nghề bếp, thời gian đào tạo rất ngắn, đặc biệt với các khóa học tại Hướng Nghiệp Á Âu chỉ cần thời gian đào tạo từ 2 đến 4 tháng là các bạn đã có thể ra nghề, đảm đương tốt các vị trí trong bếp. Riêng đối với đào tạo Bếp trưởng chuyên nghiệp thời gian đào tạo từ 6 đến 9 tháng. Ngoài ra, trường còn có khóa đào tạo cấp tốc cho các bạn gặp trở ngại về thời gian học. Để tạo điều kiện cho học viên, học phí có thể đóng trọn khóa hoặc chia nhỏ để đóng theo từng cấp độ, nhà trường còn có ký túc xá cho học viên ở xa và sau khi hoàn thành khóa học nhà trường còn đảm bảo việc làm cho họ.

Hướng Nghiệp Á Âu là trường đào tạo Đầu Bếp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo trên 100 khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng.  Ngoài việc cung cấp cho học viên nền tảng lý thuyết cơ bản trong nghề bếp trường cũng rất chú trọng đến thực hành để nâng cao tay nghề cho học viên. Trường áp dụng phương pháp học tư duy và sáng tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là các Chuyên Gia Ẩm Thực, Bếp trưởng chuyên nghiệp làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước. Học viên sẽ được dạy tất cả những kỹ năng quản lý nhà hàng, bí quyết trong nghề bếp. Cơ sở vật chất và trang thiết bị bếp được tổ chức theo tiêu chuẩn Châu Âu với bằng cấp có giá trị do Tổng Cục Day Nghề cấp.

Name of Reviewed Item: Nghề đầu bếp - Dễ học, cơ hội việc làm cao Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/nghe-dau-bep-hoc-de-co-hoi-viec-lam-cao.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!