1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Mình là một sinh viên khoa công nghệ thông tin học viện bưu chính viễn thông, là một dân IT chính gốc.

Tình cờ mình biết đến cuộc thi của “Học Nấu Ăn”.Những cảm xúc xen lẫn hứng thú lại trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thật sự thì mình rất thích nấu ăn. Mình rất hâm mộ những đầu bếp danh tiếng, những món ăn ngon và mới lạ mà họ mang đến. Nhìn những đầu bếp mình lại nghĩ đến câu nói “Nấu ăn là một nghệ thuật, và người đầu bếp là một nghệ sĩ”.

Nghề đầu bếp là một nghề cao quý, họ mang niềm vui đến cho mọi người. Mình cũng có những người bạn theo đuổi nghề đầu bếp, họ thật vui vẻ và luôn bận rộn với những món ăn. Nghề đầu bếp không thiếu những thử thách và khó khăn. Nếu muốn trở thành một đầu bếp giỏi, bạn không ngừng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm. Được nấu ăn và sáng tạo đó là niềm đam mê của nghề đầu bếp. Hơn thế nữa, được ngắm nhìn sự hài lòng của khách hàng đó là niềm vui của người đầu bếp.

Niềm đam mê nghề bếp của trung
Camera 360

Mình thật hạnh phúc khi có một người mẹ yêu thương mình hết mực. Và mẹ mình nấu ăn rất ngon. Từ lúc còn bé mình đã được mẹ dạy cho cách nấu ăn, cách chế biến những món ăn hấp dẫn. Lớn hơn một chút mình đã tự tìm hiểu và học lóm các công thức nấu ăn, những món ăn lạ. Mỗi lần đi đâu được ăn món gì ngon, khi về mình đều tìm tòi và học nấu theo.

Mỗi khi như vậy mình cảm thấy rất vui và mãn nguyện khi nhận được lời khen từ bố mẹ, bạn bè.

Đối với mình nấu ăn không chỉ là để no bụng mà còn gửi gắm vào đó tất cả niềm đam mê để gửi đến những người mà mình yêu thương.

Mình quyết định mùa hè này sẽ chính thức tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp, để đượ mở mang, học hỏi kỹ năng từ những thần tượng đầu bếp chuyên nghiệp.

-Nguyễn Viết Trung-

Cuộc thi “Tôi Yêu Nghề Bếp” của Trung tâm dạy nghề nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu

Name of Reviewed Item: Niềm Đam Mê - Cuộc thi Tôi Yêu Nghề Bếp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/04/niem-dam-me-nghe-bep-cua-Trung.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. dung
    dung says:

    muôn học nấu ăn thì ở đau vậy ah

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!