1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Tôi là một Sinh viên Kinh tế chuyên ngành Marketing. Thoạt nghe người ta sẽ nghĩ tôi chẳng liên quan đến nghề bếp. Nhưng đó,là một câu chuyện thú vị và cũng là kỷ niệm đẹp mà tôi khó quên được.

Đó là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Tôi biết đến Hướng nghiệp Á Âu trên facebook đúng lúc trường đang tổ chức sự kiện “Tôi yêu Nghề Bếp” vào tháng 3. Vốn là một cô bé thích nấu nướng, tôi đã lập tức tham gia và may mắn nhận được học bổng là một tháng học nấu ăn tại trường. Ban đầu tôi đã rất phân vân khi phải lựa chọn học gì, trong khi trường có quá nhiều ngành hấp dẫn như: Bếp trưởng, bếp Á, bếp Âu, làm bánh, pha chế… Cuối cùng tôi đăng ký lớp học làm bánh. Có lẽ chính là vì những cái bánh có sức hút vô hình nào đó.

Tâm sự sủa học viên bếp bánh

Trong 1 tháng ấy, tôi vừa học làm bánh vừa đươc học rất nhiều kỹ năng làm việc nhóm, sự phối hợp giữa các học viên trong đội. Ngoài ra, thầy dạy làm bánh của tôi còn lồng ghép rất nhiều bài học từ trong cuộc sống vào trong chính quá trình làm bánh. Thầy tôi chính là điển hình của một người làm bánh đầy nhiệt huyết, yêu và sống cùng nghề. Thầy đã từng kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện thầy ăn ngủ đều thấy bánh, trằn trọc với từng công thức bánh. Chính từ những điều tưởng chừng đơn giản đó đã khiến tôi rất yêu quý và kính phục thầy.

1 tháng học làm bánh là một tháng với đầy những trải nghiệm thú vị của tôi. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới ngôi trường đã cho tôi cơ hội này. Cảm ơn người thầy đã mang đến cho tôi nhiều bài học thú vị.

Cảm ơn cả những học viên đã cùng chia sẻ những phút giây vui vẻ trong lớp học. Và cảm ơn những chiếc bánh nhỏ đã khơi dậy niềm hứng thú, đam mê trong tôi.

Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới ngôi trường đã cho tôi cơ hội được học hỏi và phát triển. Cảm ơn người thầy đã mang đến cho tôi nhiều bài học thú vị.

Cảm ơn cả những học viên đã cũng chia sẻ những phút giây vui vẻ trong lớp học làm bánh. Và cảm ơn những chiếc bánh nhỏ đã khơi dậy niềm hứng khởi trong tôi.

Name of Reviewed Item: Tâm Sự Của Một Học Viên Lớp Bếp Bánh Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/tam-su-cua-hoc-vien-bep-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!