1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trong thời buổi hội nhập kinh tế, việc biết ngoại ngữ, đặc biệt là anh văn, một ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới là vô cùng cần thiết để có một công việc ổn định. Trong xu thế đó, đối với Nghề Bếp, tiếng anh chuyên ngành Bếp trở thành một trong những tiêu chí không thể thiếu đối với các Đầu Bếp muốn thăng tiến, phát triển nghề nghiệp và đặc biệt là cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn hay làm việc tại nước ngoài.

Tiếng anh chuyên ngành bếp

Ngoài những kỹ năng và kiến thức chuyên môn, đội ngũ Đầu Bếp cần có tiếng anh nghề Bếp

để có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn

Kinh tế phát triển, đời sống xã hội được nâng cao kéo theo sự phát triển vượt bậc của các ngành du lịch, đặc biệt là các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn. Vì vậy, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự Nghề Bếp nhất là Đầu Bếp thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt, anh văn trong nhà hàng khách sạn Quốc tế là rất lớn. Nhưng vì rào cản ngôn ngữ, thiếu kỹ năng giao tiếp bằng anh văn nên các Đầu Bếp Việt Nam rất khó tiếp cận với các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ hoặc cơ hội làm việc ở nước ngoài dù có thừa chuyên môn. Chính vì vậy đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội việc làm tốt để đến với thành công.

Tiếng anh đàm thoại nghề bếp

Để phát triển và vươn cao trong nghề, đội ngũ Đầu Bếp trẻ cần nâng cao tay nghề,

kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng giao tiếp anh văn

Ngược lại, trong tình hình trên, bạn thử đặt câu hỏi: nếu bạn là Đầu Bếp có chuyên môn, một người say mê ẩm thực và có khả năng giao tiếp tốt bằng anh văn thì như thế nào? Câu trả lời đã quá rõ ràng. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường tốt, được tiếp xúc với những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn danh tiếng, cơ hội thăng tiến và phát triển cao vì ít cạnh tranh. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng ký khóa học Tiếng Anh Đàm Thoại với chương trình phù hợp với nghề nghiệp hiện tại của bạn là một Đầu Bếp – với chương trình Anh Văn Chuyên Ngành Bếp, một Bartender – với chương trình Anh Văn Chuyên Ngành Pha Chế, một Bếp Bánh – với chương trình Anh Văn Chuyên Ngành Bánh hay một nhân viên Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn với chương trình Anh Văn Chuyên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn… Hãy tự tin và mạnh dạn quyết định con đường chinh phục thành công của mình ngay hôm nay!

Một buổi học tiếng anh nghề bếp

Một buổi học phát âm với tiếng anh chuyên ngành Bếp tại HNAAu

Chương trình học Tiếng Anh Nghề Bếp tại HNAAu là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay, được nghiên cứu và đi sâu vào chuyên ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn. Nếu bạn đang phấn đấu và làm việc trong lĩnh vực này, thì có thể tự tin lựa chọn một khóa học phù hợp với nghề nghiệp và mục đích phát triển tương lai của mình. Chương trình được xây dựng và biên soạn bởi đội ngũ giảng viên người bản xứ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo  tiếng Anh trong Nhà Hàng Khách Sạn, nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình Anh Văn ứng dụng cao dành cho Đầu Bếp, Bartender, Barista, Bếp Bánh..

Giảng viên chính  khóa học tiếng anh ngành bếp, nhà hàng khách sạn là Cô Pia Siebeneichner – Giảng viên nước ngoài,tốt nghiệp trường đại học Cambridge, có chuyên môn sư phạm giỏi với nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ.

Giảng viên tiếng anh ngành bếp

Cô Pia Siebeneichner – giảng viên chính khóa học tiếng anh nghề bếp.

Để đăng ký ngay khóa học tiếng anh chuyên ngành Bếp, vui lòng liên hệ:

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
CN Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
Google Plus: https://plus.google.com/+BeptruongEduVndaynauan

Name of Reviewed Item: Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp - Nhà Hàng Khách Sạn Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/01/hoc-tieng-anh-cho-dau-bep.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. phuc
  phuc says:

  cho minh hoi lop tieng anh o da nang khi nao mo lop moi de minh co the dang ky

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn Phúc. Bạn cho mình số điện thoại nhé, tư vấn sẽ gọi trực tiếp cho bạn 🙂

 2. toan
  toan says:

  xin cho hoi lop tieng anh o tp khai jang luc nao.va 1khoa thi bao lau.minh muon hoc khoa cap toc co duoc kg

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn Toàn. Bạn cho Ad số điện thoại nhé, Ad sẽ liên hệ chi tiết giúp bạn 🙂

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!