1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Kinh tế xã hội phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người cũng theo đó mà trở nên đa dạng hơn. Các dịch vụ du lịch, các chuỗi nhà hàng, khách sạn với chất lượng cao xuất hiện ngày càng nhiều, đòi hỏi một nguồn nhân lực bếp đạt chuẩn chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. Và một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá đầu vào của một nhân viên ngành bếp chuyên nghiệp chính là kỹ năng tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Nhưng điều đáng tiếc là phần lớn nhân lực ngành bếp lại thiếu tiếng anh chuyên ngành bếp, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công nghề nghiệp của họ trong tương lai.

đầu bếp trẻ cần có tiếng anh

Đội ngũ Đầu Bếp trẻ cần có tiếng anh chuyên ngành bếp để tiến xa hơn trong tương lai

Như đã đề cập ở trên, thực trạng hiện nay là phần lớn các Đầu Bếp đều thiếu kỹ năng sử dụng tiếng anh trong nhà hàng, khách sạn và điều này trở thành một chướng ngại rất lớn. Vì vậy, nếu bạn chỉ mong muốn làm một Đầu Bếp bình thường hoặc làm công việc nội trợ thì có thể tiếng anh trong nhà hàng sẽ không cần thiết với bạn. Nhưng đối với những ai có mong muốn tiếp cận và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc cơ hội làm việc ở  nước ngoài mà thiếu kỹ năng tiếng anh trong nhà hàng, khách sạn thì rất khó đạt được mơ ước.

tiếng anh chuyên ngành bếp bánh

Nếu bạn học bánh và có kỹ năng tiếng anh chuyên ngành bánh thì chắc chắn cơ hội việc làm và thăng tiếng của bạn sẽ cao hơn

Bên cạnh đó, ngành du lịch ngày càng phát triển, khách quốc tế đến với Việt Nam ngày càng nhiều, do đó những Đầu Bếp, những chuyên viên ngành bếp,… có khả năng sử dụng thông thạo tiếng anh trong khách sạn, nhà hàng sẽ có lợi thế rất lớn. Đồng thời nếu bạn có kỹ năng tiếng anh và vốn từ vựng tiếng anh nhà hàng khách sạn tốt, bạn sẽ có thể tìm hiểu, học tập từ các tài liệu và các chương trình ẩm thực của nước ngoài để nâng cao trình độ tay nghề, giúp bạn tiến xa hơn trong nghề.

Bạn là một Đầu Bếp, một chuyên viên ngành Bếp hay là người yêu thích ẩm thực và muốn tìm cơ hội phát triển bản thân, muốn tiến xa hơn trong nghề bếp, hãy đến với Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đã khai giảng các khóa học tiếng anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Trong các khóa học này, học viên sẽ được học những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh và luyện tập có hệ thống từ vựng tiếng anh về nhà hàng, từ vựng tiếng anh  trong khách sạn… bởi những giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy anh văn lâu năm. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại HNAAu.

Với môi trường học tập hiện đại, tích cực, có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên, HNNAu sẽ là điểm đến lý tưởng của những ai mong muốn học tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn.

Hãy liên hệ với HNAAu để được tư vấn miễn phí nhé!

Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://www.facebook.com/huongnghiepaau
Google Plus: https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

Name of Reviewed Item: Tiếng Anh Đầu Bếp Trong Nhà Hàng Khách Sạn Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/03/tieng-anh-chuyen-nganh-banh.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!