1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cần được tham vấn về vấn đề dinh dưỡng và sức khoẻ ngày càng cao. Đây không chỉ là những lời khuyên mà còn là việc đưa ra giải pháp tối ưu để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất với môi trường sống.

Là người sáng lập và điều hành trung tâm Tư Vấn Huấn Luyện Sống Khỏe Powerliving, cô Trần Lan Hương đang thực hiện một kế hoạch lâu dài để truyền đạt những kinh nghiệm của mình đến với công chúng, đặc biệt là phụ nữ và giới chức văn phòng. Cô cũng là một trong những người Việt Nam đầu tiên trở thành chuyên gia tư vấn huấn luyện sức khỏe. Trước khi là một cố vấn huấn luyện sức khỏe cho cộng đồng, cô Lan Hương từng là Giám đốc Đầu tư Quỹ hỗ trợ Doanh nghiệp SEAF và là Chuyên viên Kinh tế Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp.HCM,…Đây là vị trí mà không ít người mơ ước nhưng cô đã quyết định chuyển hướng để thực hiện ước mơ đi tìm cho mình và mọi người một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Nhìn bề ngoài, công việc của nhà tư vấn có vẻ đơn giản. Nhưng để đủ sức thuyết phục làm thay đổi thói quen đã tồn tại lâu dài đến sức khỏe của khách hàng thì không phải ai cũng làm được. Công việc này cần có một nền tảng kiến thức chuyên sâu bên cạnh khả năng thuyết trình cao. Với tâm huyết đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, cô Trần Lan Hương quyết định tham gia học tập tại các trường đại học và học viện dinh dưỡng uy tín nhất tại Hoa Kỳ.

 Các thành công trên con đường học vấn:

– Tốt nghiệp Học viện Dinh dưỡng Integrative Nutrition tại New York

– Chứng nhận đơn vị học trình kế tiếp từ Purchase College – ĐH tổng hợp New York

– Chứng nhận bởi Hiệp Hội Trị liệu không dùng thuốc AADP

– Chứng nhận quốc tế về huấn luyện Yoga,…

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu như vậy, cô đề ra một danh sách các thực phẩm tốt cho sức khỏe, hướng dẫn và tư vấn trực tiếp cho các khách hàng tạo lập một cuộc sống mạnh khỏe giúp họ hứng thú hơn với các liệu pháp dinh dưỡng để trở thành một thói quen hằng ngày.

Qua câu chuyện của cô Trần Lan Hương, ta có thể thấy được tâm huyết của một người phụ nữ hiện đại, với mong muốn đi tìm lối sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho cộng đồng. Và cô Trần Lan Hương là người chắp cánh cho những ước mơ đó.

Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *