1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Đầu bếp là một trong những chuyên ngành “hot” thuộc ngành Bếp, Bếp Nóng đã mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng, nhưng các bạn trẻ đam mê học nấu ăn liệu có biết về lộ trình nghề nghiệp hay nói cách khác là tương lai khi theo đuổi ngành nghề này chưa?

Nấu ăn chuyên nghiệp hcm

Trong Bếp Nóng, Bếp Trưởng Điều Hành (Executive Chef) là người có quyền hành tối cao và mức lương hấp dẫn, là vị trí mơ ước của bất kì Đầu Bếp nào. Tuy nhiên, con đường để trở thành Bếp Trưởng Điều Hành đầy gian nan và thử thách, người học nấu ăn phải học tập, làm việc và phấn đấu không ngừng để tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân cho đến khi đạt được sự công nhận. Để hiểu hơn về lộ trình nghề và con đường trở thành người đầu bếp có quyền lực tối cao trong Bếp, mời bạn cùng theo dõi tháp “Lộ trình nghề nghiệp của Bếp Nóng” dưới đây nhé!

Lộ trình của bếp nóng

Lộ trình nghề nghiệp của Bếp Nóng

Con đường trở thành Bếp Trưởng Điều Hành khá gian nan và đầy thử thách. Vì vậy, nếu đam mê và thật sự muốn theo đuổi nghề, người đầu bếp hãy bắt đầu học nấu ăn chuyên nghiệp ngay từ bây giờ để tích lũy dần kiến thức, kinh nghiệm, rèn luyện dần tay nghề để có một nền tảng vững vàng nhất khi bắt đầu sự nghiệp Bếp.

Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghề Bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh tháp nghề Bếp. Với chương trình dạy nấu ăn phong phú tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể lựa chọn khóa học nấu ăn phù hợp với sở thích như: Bếp Trưởng, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật….

Hướng Nghiệp Á Âu – Thông tin Tuyển Sinh: https://beptruong.edu.vn/lich-khai-giang/
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Website: beptruong.edu.vn – www.huongnghiepaau.com – www.hoidaubepaau.com.
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaau
Youtube: https://www.youtube.com/user/HuongNghiepAAU

Trích nguồn: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/tuong-lai-cho-nghe-dau-bep-20150821111330049.htm

Name of Reviewed Item: Tương Lai Cho Nghề Đầu Bếp Ngành Bếp Nóng Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/08/nau-an-chuyen-nghiep-hcm.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!