1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bạn đang đứng trước cánh cửa nghề nghiệp tương lai, nhưng chưa tìm được hướng đi cho chính mình và đang rất cần hơn một sự chia sẻ, hơn một cơ hội nghề để cân nhắc và lựa chọn con đường phù hợp nhất cho bản thân.

Hiểu được điều đó, trong mùa tuyển sinh này, Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng chuỗi nội dung mang tên “Chuyến Tàu Nghề Nghiệp” nhằm cung cấp những thông tin bổ ích, thú vị cũng như những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng của Ngành Bếp – một ngành nghề đang “hot” và sẽ tiếp tục “hot” trong tương lai.

Chuyến Tàu Nghề Nghiệp bao gồm 3 kỳ tương ứng với 3 chuyên ngành “hot” hiện nay của Ngành Bếp bao gồm Bếp Nóng, Pha Chế và Bếp Bánh. Ở mỗi kỳ, bạn trẻ sẽ được chia sẻ những nội dung rất hấp dẫn và bổ ích của từng chuyên ngành như lộ trình nghề, nơi làm việc, con đường nghề nghiệp, thú vị quanh Nghề Bếp, cuộc thi Bếp và các bài học cho đến gương sáng và tấm vé thành công trong nghề trên các Website và Fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu.

chuyến tàu nghề nghiệp

Chuyến Tàu Nghề Nghiệp bao gồm 3 kỳ tương ứng với 3 chuyên ngành “hot” hiện nay

của Ngành Bếp bao gồm Bếp Nóng, Pha Chế và Bếp Bánh

Các bạn trẻ thân mến! Khởi động vào đầu tháng 7, “Chuyến Tàu Nghề Nghiệp” hi vọng sẽ mang đến cho bạn “hơn một chia sẻ và hơn một cơ hội” nghề nghiệp để bạn lựa chọn và càng hi vọng các bạn sẽ sớm tìm thấy con đường và hướng đi nghề nghiệp cho bản thân.

Name of Reviewed Item: Chuyến Tàu Nghề Nghiệp, Hơn Một Chia Sẻ, Hơn Một Cơ Hội Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/07/chuyen-tau-nghe-nghiep-hnaau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!