1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Kì thi đại học đã kết thúc hơn 1 tháng, kết quả thi cũng dần có, vui có, buồn có, vui vì kết quả như mong đợi, buồn vì mình đã thiếu một chút may mắn để bước vào giảng đường Đại học. Nhưng như bạn đã biết, đâu phải chỉ có mỗi con đường đại học mới dẫn đến thành công. Nhiều tấm gương thành công trong cuộc sống đã không chọn cho mình con đường đại học, mà họ chọn một lối rẽ khác, tìm kiếm ngành nghề phù hợp nhất cho bản thân mình để phát triển và thành công với nghề.

Tuy nhiên, hiện nay, giữa hàng tá nghề nghiệp đang được đào tạo trên thị trường, làm bạn phân vân không biết nên chọn  những ngành nghề nào mang lại cho bạn thu nhập cao, tạo dựng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai? Mới đây, một bài báo trên Zingnews đã thống kê 5 ngành nghề có thu nhập cao nhất tại Việt Nam mà không cần bằng đại học, bao gồm:

1/ Thợ làm bánh

2/ Pha chế tại quầy Bar

3/ Quản trị page Facebook

4/ Sửa chữa điện thoại di động

5/ Sửa chữa máy tính

Chiếm giữ 2 vị trí cao nhất trong 5 ngành nghề, mô tả về nghề học làm bánh, và Bartender được biết như sau:

Làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

“Học phí cho một khóa học làm bánh thường từ 1,8 đến 3 triệu đồng tùy theo lớp ngắn hạn hay dài hạn, cơ bản hay nâng cao kèm theo chi phí nguyên vật liệu cùng những thiết bị làm bánh. Nếu học tốt, bạn có thể được nhận vào làm cho các nhà hàng nổi tiếng. Mức lương chính thức từ 4 triệu khi làm ở nhà hàng hoặc tiệm bánh nhỏ, và khoảng từ 5 – 7 triệu khi làm tại hãng bánh lớn hoặc khách sạn. Chưa kể phần hoa hồng khi bán được bánh. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ học làm bánh để kinh doanh qua mạng.

Pha chế

Trong khi đó, nghề pha chế tại quầy bar, hay còn gọi là bartender là một trong những công việc khá “hot” trong nhóm ngành nhà hàng khách sạn. Hiện nay, nhu cầu về bartender tăng nhanh nhưng số lượng bartender có tay nghề và tự tin biểu diễn chưa nhiều. Tại một số trung tâm, khóa học bartender thông thường có giá trên dưới 3 triệu đồng. Sau khi học xong, mức lương trung bình cho người làm nghề này từ 5 triệu đối với vị trí thử việc và trên 10 triệu mỗi tháng với người có tay nghề.”

Thật hấp dẫn phải không nào các bạn trẻ? Vậy ngay bây giờ các bạn hãy cùng nhau đăng ký vào những ngành nghề này để chuẩn bị cho mình một tương lai thật thành công nhé!

Và không cần phải đi đâu xa để tìm kiếm nơi đào tạo 2 ngành nghề này cả, hãy tham gia các khóa học làm bánh và Bartender tại trường HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong hệ thống nhà hàng, khách sạn trên cả nước và nước ngoài.

Để biết thêm chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh Phan Xích Long

  • S54 – S55 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: (08) 3517 2308
  • Fax: (08) 3517 2308
  • Email: daotao@huongnghiepaau.com
  • Website: Beptruong.edu.vn

Trích nguồn: Newzing

DMCA.com Protection Status

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Và Bartender, Tại Sao Không? Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/07/pha-che.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!