1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Bạn đang có ý định “refresh” bản thân nhưng chưa biết nên vui chơi, giải trí như thế nào mà vừa thư giãn vừa hữu ích để không phí hoài sức trẻ thay vì những hoạt động chỉ đơn thuần là giải trí và không mang lại gì khác?

Nếu say mê các loại thức uống thơm ngon, đặc sắc nhưng chưa có cơ hội khám phá chúng sao bạn không tham gia các khóa học Barista, Bartender, Pha Chế Thức Uống Đặc Biệt hay môn nghệ thuật biểu diễn Flair Bartending để khám phá thế giới đa sắc màu, đa hương vị của tất cả các loại nước uống nhân lúc bản thân đang rất căng thẳng và cần “refresh”. Bởi khi học, bạn sẽ được học cách làm rất nhiều loại đồ uống khác nhau: từ trà, cà phê, nước ép, sinh tố cho đến các loại thức uống dành cho tiệc,…

Học pha chế giảm căng thẳng
Pha chế giúp giảm căng thẳng vừa có việc làm hấp dẫn

Đặc biệt, học pha chế còn có thể giúp bạn tìm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu nhân lực dành cho ngành pha chế đang tăng mạnh nhưng số lượng người có tay nghề và tự tin biểu diễn chưa nhiều. Thế nên, học và sáng tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng mà còn mang đến những cơ hội việc làm bất ngờ tại các nhà hàng – bar hay các chuỗi cà phê, giải khát lớn. Đây cũng chính là một trong số những công việc rất hấp dẫn để bạn kiếm thêm thu nhập khi trở thành sinh viên.

Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị hàng đầu về đào tạo các ngành nghề về ẩm thực hiện đang chiêu sinh rất nhiều khóa học pha chế ngắn hạn hấp dẫn để giúp các bạn trẻ có thêm những hoạt động thư giãn thú vị, rèn luyện những kỹ năng bổ ích, thậm chí là nghề nghiệp. Vì vậy, hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu nếu bạn muốn vừa “refresh” bản thân vừa tích lũy thêm những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Hãy thử tham gia một lớp học ngắn hạn để thử khám phá và thể nghiệm niềm vui và lợi ích mà các khóa học này mang lại, bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Học Pha Chế Giảm Căng Thẳng Vừa Có Việc Làm Hấp Dẫn Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/07/hoc-pha-che-vua-giam-cang-thang.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!