1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Rất nhiều học viên trước khi theo học khóa dạy pha chế tại trường Bếp Trưởng Edu đều cho rằng dạy pha chế thông dụng thật là nhảm nhí. Việc pha 1 ly café, 1 ly nước chanh có gì phức tạp đâu mà cần phải đi học. Ai không biết thì có thể hỏi bạn bè, gia đình hay lên hỏi anh Google thế là xong.

Nếu mọi việc chỉ đơn giản như vậy thì trường Bếp Trưởng Edu đã không mở lớp đào tạo riêng ngành dạy pha chế trong danh sách các ngành đào tạo của mình.

dạy pha chế thông dụng
Cô Lệ Thu và học viên của khóa học pha chế thông dụng

Học pha chế tại Bếp Trưởng Edu các bạn sẽ được học cách pha chế khoảng 100 loại nước uống thông dụng như trà, café, sinh tố, nước ép trái cây, cách làm các loại bánh…

Học viên sẽ được học các kỹ thuật pha chế và trang trí đồ uống song song trong chương trình giảng dạy. Đối với mỗi loại đồ uống khác nhau thì học viên sẽ được dạy cách pha chế từ cơ bản đến nâng cao. Cách kết hợp các loại nguyên liệu với nhau để tạo ra các loại nước uống mới. Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn nên đưa loại nguyên liệu nào vào trước, nên pha với nước lạnh hay nước ấm, cách cắt các loại trái cây làm sao để tận dụng được tối đa nó, cách bảo quản và lựa chọn các loại nguyên liệu… Bên cạnh đó thầy cô còn chia sẻ các bí quyết riêng trong pha chế được thầy cô đúc kết trong suốt quá trình đi làm mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở bất kỳ nơi đâu.

Với trà và café thì học viên sẽ được thêm cách nhận biết các loại; kỹ thuật rang, xay và cách pha chế riêng với tùy loại.

Đối với các loại nước ép và sinh tố thì học viên sẽ được học cách kết hợp để tạo ra các loại đồ uống bổ dưỡng, bồi bổ cơ thể hoặc cách sử dụng 1 số vị thuốc đông y để tạo ra các loại đồ uống thơm mát, bổ dưỡng.

Sinh tố bơ cafe

Sinh tố bơ cafe

Hơn thế nữa bạn còn được học cách làm các loại siro, cách nấu sữa, làm các loại bánh thông dụng như bánh flan…

Đặc biệt bạn sẽ được thực hành song song với những kiến thức bạn được học. Từ đó giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Tôi nghĩ chỉ với những điểm khác biệt trên cũng giúp bạn hiểu lý do tôi khuyên bạn không nên coi nhẹ bất kỳ ngành học nào. Tất cả những câu trả lời mà tôi nhận được từ các học viên sau khi kết thúc khóa học dạy pha chế thông dụng là: Đúng là càng học càng thấy mình chẳng biết gì. Cái gì càng đơn giản thì càng khó.

Nếu vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa học pha chế thông dụng để nâng cao tay nghề của mình. Chúc các bạn thành công!

Name of Reviewed Item: Dạy Pha Chế Thông Dụng – Có Phải Là 1 Ngành Học Vô Ích Hay Không? Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/day-pha-che.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!