1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của con người, nghề Bếp hiện còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá ẩm thực trong nước ra nước ngoài để thúc đẩy các ngành du lịch – dịch vụ phát triển. Chính vì vậy mà vị thế của nghề Bếp trong xã hội ngày càng cao và càng vững chắc.

Theo đuổi nghề Bếp là theo đuổi một bộ môn nghệ thuật, cho nên người Đầu Bếp chính là nghệ sỹ tạo ra những món ăn tinh tế, đặc sắc và ngon miệng để chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

nghệ thuật bếp nóng

Người Đầu Bếp chính là nghệ sỹ tạo ra những món ăn tinh tế, đặc sắc và ngon miệng

Bạn là người yêu nghề Bếp, tình yêu ấy đã gắn liền với những món ăn ngon và gian Bếp của mẹ từ những ngày bé thơ. Vì thế đối với bạn công việc Bếp núc và gian Bếp đã trở thành đam mê, nhất là đam mê với các món Việt mẹ nấu, đam mê với văn hóa ẩm thực Việt và luôn khát khao được học nấu ăn bài bản để có thể lưu giữ những hương vị truyền thống tuyệt vời hay phát huy tinh hoa của ẩm thực Việt. Nhưng vì nhiều lý do, trong đó có lý do địa lý nên bạn chưa thể tham gia các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp được.

Hiểu được những băn khoăn cũng như khó khăn của những ai yêu ẩm thực và muốn học nấu ăn bài bản để theo đuổi con đường nghề Bếp chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trường đào tạo ngành Bếp đa năng hàng đầu hiện nay đã khai trương và đưa vào hoạt động thêm 3 chi nhánh, mở rộng địa điểm học nấu ăn hiện đại lên khu vực Tây Nguyên, Miền Trung và nội thành TP.HCM, gồm:

– Chi nhánh Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

– Chi nhánh Đà Nẵng 2: 286 – 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

– Chi nhánh Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đội ngũ giảng viên hàng đầu cùng chương trình đào tạo “THỰC HỌC, THỰC LÀM” với thời lượng thực hành hơn 90%, đến với các chi nhánh mới của HNAAu, các bạn trẻ ở tỉnh và khu vực nội thành sẽ được tạo điều kiện và môi trường học nấu ăn tốt nhất.

thực đơn thực làm

Chương trình đào tạo nghề Bếp tại HNAAu là “THỰC HỌC, THỰC LÀM” với thời lượng thực hành hơn 90%

Đó là chưa kể, khi đến HNAAu bất kể tại chi nhánh nào, bạn cũng sẽ có cơ hội chọn một chuyên ngành Bếp phù hợp và đúng sở thích của bản thân. Bởi các chương trình đào tạo nấu ăn vô cùng đa dạng, từ ẩm thực Việt Nam truyền thống cho đến các món ăn Á, Âu với nhiều khóa học như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Hoa, Bếp Trưởng Bếp Âu, Nghiệp vụ Bếp Á,… hay các chuyên ngành về pha chế, về dạy làm bánh vô cùng “hot” hiện nay đều có tại HNAAu.

Có đam mê và theo đuổi đam mê bạn sẽ thành công, vì thế nếu bạn muốn sống với nghề, với đam mê nấu nướng của bản thân để chinh phục nghề Bếp, bạn hãy đến HNAAu để được định hình và định hướng tương lai nhé! Bạn Nguyễn Phan Hồng Thy, khóa Bếp Trưởng K90 từng học tại HNAAu, nay đã là Bếp Trưởng của Salia Restaurant chia sẻ: “Đam mê nấu nướng, tôi quyết định từ bỏ con đường học Đại Học và theo đuổi ước mơ trở thành một Đầu Bếp chuyên nghiệp. Và giấc mơ đó của tôi đã trở thành sự thật”.

Name of Reviewed Item: Sống Với Đam Mê Để Thành Công Cùng Nghề Bếp Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/10/theo-duoi-nghe-bep-nong.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!