1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Trường Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là 1 trong những trường dạy nghề uy tín nhất hiện nay. Chỉ với hơn 3 năm hoạt động trường đã chiêu sinh được gần 6,000 học viên và các bạn đều đã tìm được công việc phù hợp, đạt được những thành công nhất định với các vị trí tại các nhà hàng, khách sạn và hoạt động kinh doanh riêng của mình.

Đạt được kết quả như vậy là do các đội ngũ cán bộ và ban giám hiệu của trường đã không ngừng nghiên cứu và thay đổi để hoàn thiện hơn nội dung chương trình học, cơ sở vật chất của trường.

Tại sao bạn nên chọn HNAAU

Điều đặc biệt và tạo ra ưu thế cho học viên chính là nội dung chương trình đào tạo. Mỗi khóa có những ưu điểm riêng, phương pháp học riêng. Học viên sẽ được học công thức chuẩn và từ công thức đó có thể phát triển với nhiều món ăn khác nhau.

Nếu là các lớp bếp nóng (bếp trưởng, bếp Á, bếp Âu…) thì trường luôn ưu tiên chọn đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng để giúp học viên có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm và bí quyết hơn. Lớp học với số lượng học viên tối đa là 17 học viên giúp cho việc học và tiếp thu kinh nghiệm và lý thuyết của học viên được tốt nhất.

Bên cạnh đó trường còn trang bị phòng thi đấu và thực hành theo chuẩn Quốc tế để học viên tự do sáng tạo và có thể nấu ra những món ăn ngon nhất.  Chứng chỉ của khóa học được cấp bởi Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc, giúp học viên có thể tìm việc tại bất kỳ đâu.

Đối với các khóa học pha chế (pha chế thông dụng, Bartender, Barista, làm kem) học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn trực tiếp cách làm quen với các dụng cụ pha chế, nguyên vật liệu, cách bảo quản và sử dụng. Với số lượng học viên tối đa mỗi lớp là 15 cộng thêm xuyên suốt quá trình học là thực hành sẽ giúp học viên được quan tâm và hướng dẫn tận tình hơn. Bên cạnh việc học các công thức pha chế học viên còn được đào tạo cách set-up quán, địa chỉ mua nguyên vật liệu và máy móc phục vụ cho việc mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Còn các khóa đào tạo cắt tỉa, làm bánh kem thì học viên sẽ được thực hành trên nguyên liệu thật. việc thực hành trên nguyên liệu thật sẽ giúp cho học viên nâng cao tay nghề, dễ dàng tiến bộ hơn và có thể đánh giá chính xác trình độ của mỗi học viên.

Và cuối cùng là với các lớp chuyên đề, yêu cầu thì tùy theo mục đích của mỗi học viên, trường sẽ sắp xếp, lên lịch để đảm bảo học viên sẽ học và lĩnh hội được tối đa các kinh nghiệm cũng như các chia sẻ của các thầy cô trong suốt quá trình giảng dạy. Học viên sẽ được thầy cô truyền lại cho những bí quyết riêng mà không ở đâu bạn có thể học và mua được.

Bên canh những ưu thế và chương trình học, trường còn có kỹ túc xá hỗ trợ cho học viên ở xa. Các ưu tiên cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng ưu tiên.

Vì mong muốn “Thành công của bạn – Niềm tự hào của chúng tôi” Hướng Nghiệp Á Âu đang ngày phát triển và cống hiến nhiều hơn cho công đồng, giúp các bạn trẻ tìm được công việc và hướng đi riêng cho mình.

Name of Reviewed Item: Tại Sao Học Viên Chọn Đến Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/tai-sao-ban-nen-chon-hnaau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!