1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Đối diện với kết quả thi rớt đại học bạn đang phân vân nên học tiếp hay kiếm nột nghề chỉ yêu cầu tốt nghiệp phổ thông? Bạn nghĩ rằng liệu nên học đại học để có một tấm bằng đẹp hay học nghề để có công việc thiết thực và kiếm thu nhập được ngay? Trong thời buổi “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay quyết định này càng quan trọng, nó buộc bạn phải chọn cho mình con đường đi đúng đắn, phù hợp khi đứng ở những ngã rẽ của cuộc đời.

Học nghề bếp là nghề được bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây sau khi các bạn thi rớt đại học vì nhiều lý do như thời gian đào tạo ngắn, phù hợp với nhiều lứa tuổi, không phân biệt nam hay nữ, thỏa mãn niềm đam mê học nấu ăn, dễ kiếm việc làm.

Rớt đại học học nghề gì

Khi bắt đầu hình thành ý định học nghề bếp các bạn luôn có những băn khoăn như học nấu ăn có khó không? Trường dạy nấu ăn uy tín và chất lượng ở đâu? Nên chọn khóa học nấu ăn nào là tốt nhất?…

Lựa chọn học nghề đúng đắn là bước tiến trong sự nghiệp của bạn sau này. Hiện nay các trường dạy nấu ăn có quan niệm chỉ cần tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao các trang thiết bị dạy nghề thì sẽ cải thiện được bức tranh của các trường dạy nấu ăn mà quên rằng còn cần nhiều yếu tố khác như phải thay chất đội ngũ giảng viên, tăng cường thời gian thực hành cho người học,…

Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm đào tạo trên 70 khóa học nghiệp vụ Bếp trưởng sẽ là địa chỉ học nghề bếp đúng đắn và lý tưởng đối với các bạn trẻ. Ngoài việc đầu tư xây dựng và thiết kế các gian bếp mô hình khách sạn 5 sao thu nhỏ nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập của học viên, trường luôn nghiên cứu các chương trình đào tạo và có nhiều khóa học nấu ăn đa dạng để các bạn có nhiều sự lựa chọn.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu nhiều năm kinh nghiêm làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn tiêu chuẩn 5 sao. Các bạn không chỉ học kiến thức nghề bếp mà còn được truyền các bí quyết nghề nghiệp. Các bạn sẽ tự tin hơn khi hoàn thành khóa học và nắm trong tay chứng chỉ học nghề bếp của Tổng cục dạy nghề cấp mà chỉ có tại trường Hướng Nghiệp Á Âu.

Name of Reviewed Item: Thi Rớt Đại Học Thì Nên Học Nghề Gì? Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/08/rot-dai-hoc-hoc-nghe-gi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!