1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Việc mở cửa quán kinh doanh thức uống, cà phê,… để tự mình làm chủ hay tìm các các vị trí công việc thuộc ngành pha chế hiện nay đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết bởi nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của con người ngày càng tăng. Vì vậy học pha chế và tìm kiếm địa điểm, trung tâm dạy pha chế cũng tăng vọt. Lợi dụng nhu cầu đó của nhiều bạn trẻ đối với một nghề nghiệp mới, có nhiều tiềm năng, nhiều cơ sở đã bày đủ chiêu trò để lôi kéo những bạn trẻ nhẹ dạ cả tin.

Trung tâm pha chế

Nhu cầu học pha chế và tìm kiếm trung tâm dạy pha chế đang ngày càng tăng

Cẩn trọng với các trung tâm dạy pha chế thiếu uy tín, kém chất lượng

Trong thời đại công nghệ thông tin, mọi hoạt động đều có thể được phô diễn bằng hình thức online. Chính vì vậy, công cụ quảng cáo online là hệ lụy tất yếu ảnh hưởng đến đời sống số. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hiện các trung tâm dạy pha chế, trường dạy pha chế, địa điểm dạy pha chế mọc lên như nấm. Chúng ta có thể bắt gặp hàng dài những banner quảng cáo, những tờ rơi của hàng loạt trung tâm này. Nhưng để xác thực được các trung tâm, địa điểm dạy pha chế này có chất lượng hay không là rất khó khăn. Vì thế nếu bạn nhẹ dạ cả tin và muốn làm “thượng đế” với mức đào tạo “bình dân” thậm chí là “cực thấp” thì chỉ cần một lần “sa bút” thì thượng đế cũng dễ dàng trở thành nạn nhân. Và tai hại hơn, với học nghề pha chế, một nhân viên pha chế giỏi là sự kết hợp của cả kiến thức và kỹ năng, nếu học nghề dở dang thì bạn dễ rơi vào tình huống “mất cả chì lẫn chài”, học xong khó xin việc làm.

Đến Hướng Nghiệp Á Âu để học pha chế chuyên nghiệp

Thành công sẽ nhanh chóng đến với những người biết nắm bắt cơ hội và tìm đúng người, chọn đúng chỗ. Trung tâm dạy pha chế chuyên nghiệp Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là lựa chọn thông minh, đáng tin cậy để các bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng” và khởi động con đường tương lai.

Một buổi học Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu

Một buổi học Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu

Chương trình đào tạo pha chế tại HNAAu chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành. Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu, bài học bổ ích trong mỗi khóa dạy pha chế. Với đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia pha chế, Barista, Bartender chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đến HNAAu học viên sẽ có cơ hội tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật pha chế trong nước và quốc tế. Đây là tiền đề vững chắc để mỗi học viên có thể tự tin hành nghề, tự tin xây dựng cho mình một vị trí nghề nghiệp nhất định.

Ngoài ra, HNAAu còn là một trong những trường dạy nghề đầu tiên được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo nghề nấu ăn, pha chế và làm bánh tại Việt Nam. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề pha chế tại HNAAu, bạn sẽ vững tin bước vào đại lộ thành công trong sự nghiệp làm chuyên viên pha chế với một tương lai tươi sáng.
Hãy đến HNAAu để được đảm bảo quyền lợi học tập tốt nhất cho bản thân bạn nhé!

Name of Reviewed Item: Trung Tâm Dạy Pha Chế Chuyên Nghiệp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/06/hoc-pha-che-o-huong-nghiep-a-au.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. đinh tuyết minh
  đinh tuyết minh says:

  mình đang muốn học lớp pha chế. cho ming2 hỏi chi phí học một khóa là bao nhiêu. và bn ngày.

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào Minh. Hiện HNAAu có nhiều khóa đào tạo pha chế với thời gian học và mức học phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!