1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Chính sách ưu học phí của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) dành cho đối tượng học viên là bộ đội xuất ngũ sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 26/02/2016 đến ngày 30/06/2016. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ muốn theo học các ngành Bếp Nóng, Pha Chế, Bếp Bánh và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại HNAAu.

Hướng đến mục đích tạo điều kiện và khuyến khích bộ đội sau khi xuất ngũ sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nghề nghiệp, cũng như mở ra cơ hội nghề nghiệp mới vững chắc hơn trong lĩnh vực Du Lịch, Nhà Hàng – Khách Sạn. Áp dụng cho toàn hệ thống 8 chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn quốc, bộ đội xuất ngũ sẽ được giảm 20% tiền học phí khi đăng kí 1 khoá học đầu tiên. Chính sách còn được áp dụng cho đối tượng học viên là bộ đội xuất ngũ đang học tại HNAAu.

bộ đội xuất ngũ

Một trong những khó khăn của bộ đội sau khi xuất ngũ là định hướng tìm việc và học nghề. Với những thế mạnh về thể lực, tính kỷ luật cũng như sự kiên trì được tôi luyện trong quân đội, chắc chắn rằng nghề Bếp sẽ là một trong những lựa chọn rất phù hợp với các bạn sau khi rời thao trường. Nếu bạn là bộ đội xuất ngũ và muốn theo học các ngành Bếp Nóng, Pha Chế, Bếp Bánh hay Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, hãy đến với HNAAu để được đào tạo bài bản với giáo trình chất lượng cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở và nhận được ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

cơ hội việc làm hnaau

Cơ hội để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực
Du Lịch, Nhà Hàng, Khách Sạn sau khi xuất ngũ.

Không bao giờ là quá muộn để thực hiện khi bạn thực sự có đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Sau thời gian phục vụ trong quân đội, HNAAu mong rằng chính sách ưu đãi giảm học phí dành riêng cho bộ đội xuất ngũ sẽ là động lực thúc đẩy các bạn mạnh dạn, tự tin hơn trong hành trình hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của mình.

Name of Reviewed Item: Ưu Đãi Học Phí Cho Bộ Đội Xuất Ngũ Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/03/uu-dai-hoc-phi-bo-doi-xuat-ngu.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Phan Thanh Nguyen
  Phan Thanh Nguyen says:

  De thu hut đuoc nhieu hoc vien thi truong nen hop tac hoi cac truong cap 3 cac tinh mien tay de giao luu đinh huong cho cac e hoc sinh chuan bi buoc vao con đuong moi
  Nhieu e hoc sinh kung thich va muon hoc nhung ko biet đang ki o dau truong nao co uy tinh chat luong
  E tin rang se co nhieu hoc vien theo hoc khi truong to chuc giao luu va đinh huong tuong lai cho cac e hoc sinh

  • Hướng Nghiệp Á Âu
   Hướng Nghiệp Á Âu says:

   Chào bạn. HNAAu cảm ơn bạn vì những chia sẻ rất chân thành và có ý nghĩa với HNAAu. HNAAu xin ghi nhận và sẽ xem xét để có những chiến dịch tuyển sinh thu hút hơn nữa. Hi vọng sẽ luôn nhận được những chia sẻ, đóng góp chân thành của bạn nhiều hơn nữa. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!