1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Ngày 25/10 vừa qua, các bạn học viên K67 đã hoàn thành buổi thi nâng cao của mình một cách xuất sắc. Tại “Đấu trường bếp” khang trang, hiện đại với đầy đủ các công cụ dụng cụ cùng với các nguyên liệu tươi ngon của trường đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam, các bạn học viên sau khi trải qua thời gian 4 tháng học tập, rèn luyện đã tự tin chế biến ra những Set menu rất hấp dẫn và ngon miệng như một đầu bếp chuyên nghiệp.

Tại buổi thi các bạn học viên bắt đầu sơ chế các nguyên vật liệu và chế biến món ăn của mình thật cẩn thận và tỉ mĩ. Mỗi học viên sẽ thực hiện Set menu từ 2 đến 3 món ăn. Mỗi món ăn các bạn thực hiện bằng niềm đam mê, tâm huyết của mình sao cho món ăn sau khi thực hiện xong được trình bày bắt mắt mà không kém phần bổ dưỡng.

Sau 2 giờ đồng hồ chế biến món ăn như những đầu bếp thực thụ, các bạn học viên đã hoàn thành phần thi của mình. Các bài thi được đánh giá bởi thầy Đoàn Minh Tâm (Bếp trưởng nhà hàng Lion và thầy Nguyễn Xuân Vinh (Bếp trưởng nhà hàng Petroland Tower). Mỗi bài thi của từng thí sinh được đánh giá từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sơ chế sao cho đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm.

Chúc mừng các bạn học viên K67 đã hoàn thành xuất sắc buổi thi nâng cao để bước sang một giai đoạn chuyên sâu với những kiến thức và kỹ năng mới. Hướng Nghiệp Á Âu luôn nâng cao môi trường học tập, chất lượng điều kiện và luôn mong muốn học viên của mình theo đuổi đam mê bằng tất cả sự nhiệt huyết để đi đến con đường thành công của một đầu bếp chuyên nghiệp.


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *