in Điểm Qua Kỳ Thi

Ngày 7/3/2013, tại cơ sở 2 trường Bếp Trưởng Edu các bạn học viên K26 đã có buổi thi nâng cao nhằm đánh giá kết quả học tập của mình sau 4 tháng học tại trường từ chương trình căn bản lên nâng cao của lớp Bếp Trưởng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, sắp xếp phòng thi , các học viên đã bắt đầu công đoạn chuẩn bị dụng cụ và sơ chế thực phẩm của mình. Các món ăn dự thi được các bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng, công phu dựa trên các tiêu chí như: dinh dưỡng, tiết kiệm, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Tiếp đến, các bạn đã tiến hành chế biến món ăn dự thi của mình. Những khuôn mặt căng thẳng, tập trung cao độ vào việc chế biến, từng giọt mồ hôi lấm tấm trên từng gương mặt thể hiện sự lo lắng xen chút tự tin của các đầu bếp.

Trải qua hơn 2h thi căng thẳng, cả phòng thi dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của món ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt của các bạn học viên.


Thời khắc quan trọng cuối cùng cũng đến, các bạn học viên lần lượt trình bày món ăn của mình và nghe đánh giá nhận xét của Ban Giám Khảo. Phương thức chấm điểm sẽ qua các khâu như: kỹ năng và tác phong đứng bếp, hình thức trang trí, nội dung trình bày và giá trị dinh dưỡng, khẩu vị của từng món ăn.

Sau khi nếm thử các món ăn và cho điểm từng bài thi, ban giám khảo đã có những nhận xét, đánh giá, tổng kết dành cho cho các bạn. Đây cũng được xem là thời khắc quan trọng nhất của cả buổi thi, khi các bạn học viên sẽ được nghe những những lời góp ý chân thành từ các thầy cô thân yêu của mình.

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/hoc-vien-k26.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *