1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...
by Richard Nguyễn

Sáng ngày 17/01 vừa qua, tại cơ sở 1 trường Bếp Trưởng Edu các bạn học viên K11 đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình sau 6 tháng hoàn thành chương trình học của khóa đào tạo Bếp Trưởng.

học viên k026 thi nâng cao

Vì là buổi thi cuối cùng tại trường nên các món ăn dự thi được các bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng, công phu dựa trên các tiêu chí như: dinh dưỡng, tiết kiệm, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong thời gian 2 giờ đồng hồ, các bạn sẽ phải chuẩn bị một Set menu dành cho 1 người ăn. Phương thức chấm điểm sẽ qua các khâu như: hình thức trang trí, nội dung trình bày và giá trị dinh dưỡng.

Sau hơn 2 giờ thi căng thẳng, cả phòng thi dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của món ăn, cuốn hút hơn bởi mùi thức ăn thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt của các bạn học viên. Từng giọt mồ hôi lấm tấm trên gương mặt các bạn xen lẫn niềm vui, niềm tự hào vì sau buổi thi ngày hôm nay, các bạn đã có thể bước chân vào con đường làm đầu bếp chuyên nghiệp.

Sau khi nếm thử các món ăn và cho điểm từng bài thi, ban giám khảo đã có những nhận xét, đánh giá, tổng kết dành cho cho các bạn. Đây cũng được xem là thời khắc quan trọng nhất của cả buổi thi, khi các bạn học viên sẽ được nghe những những lời góp ý chân thành từ các thầy cô thân yêu của mình.

Thầy Đoàn Minh Tâm, Giám đốc Đào Tạo của trường chia sẻ thầy rất vui và tự hào khi chỉ trong 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi các bạn đã hoàn thành những tác phẩm dự thi của mình một cách tốt nhất. Thầy đánh giá cao năng lực của các bạn, tính độc đáo và hấp dẫn của các món ăn. Thầy hy vọng các bạn sẽ luôn trau dồi những kiến thức, kỹ năng mà mình đã được học tại trường để có thể tự tin và thành công bước chân vào con đường học làm Bếp chuyên nghiệp.

Cô Thục Anh, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh rằng con đường Bếp là một con đường gian nan, người làm bếp phải thật sự có đam mê với nghề, chịu được những gian nan thử thách mới có thể thành công được với nghề. Môi trường ở bên ngoài luôn đầy chông gai chứ không nhẹ nhàng, ấm êm như ở trong trường. Các bạn phải thật sự cố gắng nhiều hơn nữa, phải biết vận dụng những kiến thức mình đã học ở trường vào thực tế, những kiến thức quí báu ấy sẽ là hành trang đi theo mình suốt cuộc đời. Mến chúc các bạn thành công với Nghề Đầu Bếp!

Name of Reviewed Item: Kì thi Tốt Nghiệp K11 - Trường đào tạo bếp trưởng HNAAu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/hoc-vien-k26.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Richard Nguyễn

Biên tập viên Website Beptruong.edu.vn, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAU. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!