1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Cập nhật hình ảnh khai giảng các lớp Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp trưởng Bếp bánh, Làm kem, Pha chế trong tuần 13 năm 2015 tại tất cả các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

CN PHAN XÍCH LONG

Lớp Yêu Cầu:

  1. Khai giảng lớp yêu cầu “chuyên đề Lẩu” vào ngày 30/3/2015

lớp yêu cầu chuyên đề lẩu

Buổi học Yêu Cầu “Chuyên đề Lẩu”

lẩu chua cay thành phẩm thơm ngon

Món Lẩu Chua Cay

lẩu cua đồng hải sản ngon

Và món Lẩu Cua Đồng Hải Sản là các thành phẩm của buổi học

  1. Khai giảng lớp Yêu Cầu “Cá Kèo và Cá Lóc Kho – Tôm Nướng Muối Ớt” vào ngày 30/3/2015.

cá kèo và cá lóc kho

Buổi học lớp Yêu Cầu “Cá Kèo và Cá Lóc Kho – Tôm Nướng Muối Ớt”

cá kèo kho đặc biệt thơm ngon

Cá Kèo Kho

cá lóc kho đặc biệt thơm ngon

Cá Lóc Kho

tôm nướng muối ớt thơm ngon

Và Tôm nướng Muối Ớt là các thành phẩm của buổi học

  1. Khai giảng lớp Yêu Cầu “Bún Bò và Hủ Tiếu Nam Vang” vào ngày 31/3/2015

bún bò và hủ tiếu nam vang

Buổi học lớp Yêu Cầu “Bún Bò và Hủ Tiếu Nam Vang”

bún bò thành phẩm thơm ngon

Thành phẩm Bún Bò

hủ tiếu nam vang thơm ngon

Và Hủ Tiếu Nam Vang sau buổi học

  1. Khai giảng lớp Yêu Cầu “Cơm Tấm” vào ngày 31/3/2015

lớp yêu cầu cơm tấm ngon

Buổi học Yêu Cầu “Cơm Tấm” vào ngày 31/3/2015

cơm tấm thành phẩm thơm ngon

Cơm tấm thành phẩm thơm ngon

Bếp Bánh

  1. BB47 khai giảng vào ngày 30/3/2015

bếp trưởng bếp bánh bb47 học

Buôi học lý thuyết của BB47 sau khai giảng ngày 30/3/2015

  1. Bánh Nhật 02 khai giảng vào ngày 4/4/2015

bánh nhật 02 khai giảng và học

Buổi học đầu tiên sau khai giảng của lớp Bánh Nhật 02

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/04/chuyen-de-lau.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *