in Điểm Qua Kỳ Thi

Cập nhật hình ảnh khai giảng các lớp Bếp trưởng Bếp bánh, Làm kem, Pha chế trong tuần 18 năm 2015 tại tất cả các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.

 

Tiếp tục khai giảng lớp “Chè Thái – Bánh Flan – Trái Cây Đĩa” vào ngày 05/05/2015

lớp chuyên đề chè thái bánh flan

Buổi học của lớp “Chè Thái – Bánh Flan – Trái Cây Đĩa”

 

thành phẩm chề thái bánh flan trái cây

Chè Thái – Bánh Flan – Trái Cây Đĩa thành phẩm sau buổi học

Khai giảng lớp Dạy Nấu Ăn Ngon với “Các loại Sốt Xào” vào ngày 07/05/2015

buổi học nước sốt xào

Buổi học các loại Sốt Xào

 

nước sốt chua ngọt

Sốt Chua Ngọt, một trong các thành phẩm của buổi học

Tiếp tục khai giảng lớp “Bò Beefsteak – Bò Lúc Lắc – Khoai Tây Chiên” vào ngày 09/05/2015

lớp chuyên đề bò beefsteak khoai tây chiên

Buổi học Bò Beefsteak – Bò Lúc Lắc – Khoai Tây Chiên

 

thành phẩm bò beefsteak

Bò Beefsteak

 

bò lúc lắc thành phẩm

Và Bò Lúc Lắc thành phẩm sau buổi học

 

BB52 khai giảng vào ngày 08/05/2015

buổi học lý thuyết khai giảng bb52

Buổi học lý thuyết sau khai giảng của lớp BB52

Barista 24 khai giảng vào ngày 08/05/2015

buổi học đầu tiên sau khi khai giảng barista24

Buổi học sau khai giảng của lớp Barista 24

LKCC 10 khai giảng vào ngày 06/05/2015

buổi học đầu bếp lớp lkcc 10

Và đây cũng là một buổi học của học viên lớp LKCC 10 sau khai giảng

Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/05/hoc-che-thai-banh-flan.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *