1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Xin kính chào toàn thể các bạn học viên của Bếp Trưởng Edu tại thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở Chu Văn An, chi nhánh Phan Xích Long) và chi nhánh Đà Nẵng! Thế là một tuần đã trôi qua, các bạn đã làm những gì trong tuần. Hãy cùng Bếp Trưởng Edu quay ngược thời gian để cùng xem lại những hoạt động học tập của tuần 10 nhé!

Bếp Trưởng

Trong tuần 10, các khóa Bếp Trưởng K164, K170, K173+K176, K204, K212, K213 và K225 tại trụ sở Chu Văn An tiếp tục bận rộn cùng những bài thi nhiều màu sắc và hấp dẫn.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với buổi thi tốt nghiệp của khóa Bếp Trưởng K164 diễn ra vào ngày 10/3/2015.

Học viên Khóa Bếp Trưởng K164 chụp hình cùng Ban Giám Khảo trong buổi thi tốt nghiệp

Salad Cá Chẽm, Spaghetti Alla Bolognese, Chuối Đốt Rượu của học viên Trần Công Phi Hùng là bài thi được Ban Giám Khảo chú ý trong kỳ thi tốt nghiệp của K164 tại trụ sở Chu Văn An

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với các khóa Bếp Trưởng K170, K173 + K176 để cùng xem buổi thi kỹ năng đào tạo nghề nhé!

Thầy Đoàn Minh Tâm cùng các học viên khóa Bếp Trưởng K170

trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 9/3/2015

Sinh Tố Dâu Tây là bài thi của học viên Huỳnh Văn Mười – khóa Bếp Trưởng K170

trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 9/3/2015

Thầy Đoàn Minh Tâm cùng các học viên khóa Bếp Trưởng K173+K176

trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 11/3/2015

Sinh Tố Xoài là một trong những thành phẩm đến từ kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề

của các bạn học viên K173+K176

Trong khi đó các khóa Bếp Trưởng K212, K204 và K213 lại có kỳ thi nâng cao diễn ra vào các ngày 12, 13/3/2015.

Các thành viên của K212 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 12/3/2015

Cá Kèo Kho Rau Răm, Soup Bắp Kem Thịt Cua là bài thi của học viên Nguyễn Anh Tuấn, khóa Bếp Trưởng K212 trong buổi thi nâng cao ngày 12/03/2015

Tập thể thầy và trò K204 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 13/3/2015

Tuna Salad và Spaghetti Alla Bolognese là một trong những bài thi nâng cao của K204 diễn ra vào ngày 13/3/2015

Các học viên của K213 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 13/3/2015

Bò Cuộn Phô Mai Sốt Nấm, Seabass Salad của học viên Mai Văn Tư

là một trong những thành phẩm đến từ buổi thi của K213 vào ngày 13/3/2015

Không kém phần sôi động, các bạn học viên K225 cũng đã có buổi thi cơ bản vào tuần 10, hãy cùng xem một số hình ảnh về buổi thi nhé!

Lẩu Vịt Lá Tía Tô, một bài thi đầy hương vị đến từ K225 trong buổi thi cơ bản vào ngày 14/3/2015

Các học viên của K225 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau buổi thi cơ bản ngày 14/3/2015

Bên cạnh đó, trong tuần chi nhánh Phan Xích Long cũng đã khai giảng thêm lớp học Yêu Cầu “Phở” vào ngày 15/3/2015.

Buổi học lớp Yêu Cấu “Phở” vào ngày 15/3/2015 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long

Thành phẩm sau buổi học

Bếp Bánh

Không có nhiều hình ảnh đặc sắc, không khí thi cử rộn ràng khí thế như của các khóa Bếp Trưởng, nhưng Bếp Bánh tuần này cũng khá vui tươi với những buổi khai giảng của BB44 và BB43.

Buổi học lý thuyết của BB44 sau khai giảng vào ngày 13/3/2015

Các học viên của BB43 cũng có buổi học lý thuyết và làm quen với các công cụ, dụng cụ trong Bếp Bánh sau khai giảng vào ngày 14/3/2015

Barista

Quay ngược lại thời gian đến ngày 9/3/2015, chúng ta sẽ cùng đến tham dự buổi thi của lớp Barista 15 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long nhé!

Học viên lớp Barista 15 đang làm bài thi dưới sự giám sát của giảng viên pha chế

Một trong những thành phẩm đến từ buổi thi của lớp Barista 15 vào ngày 9/3/2015

Trong tuần, gia đình nhỏ Barista còn chào đón các thành viên mới đến từ lớp Barista 18 khai giảng vào ngày 13/3/2015 và lớp học Yêu Cầu “Brewing Coffee” khai giảng vào ngày 9/3/2015.

Còn đây là buổi học của lớp yêu cầu “Brewing Coffee” khai giảng ngày 9/3/2015

Làm Kem

Không hề thua kém, trong tuần 10, Làm Kem cũng tiếp tục chào đón các thành viên mới đến từ lớp LK33 khai giảng ngày 13/3/2015 và lớp Yêu Cầu Kem Yogurt – Sốt Caramel, Kem Rum nho – Sốt rượu vang và Kem Cookie vào ngày 12/03/2015.

Buổi học sau khai giảng của lớp LK33 vào ngày 13/3/2015

Buổi học Yêu Cầu Kem Yogurt – Sốt Caramel, Kem Rum nho – Sốt rượu vang và Kem Cookie

vào ngày 12/03/2015

Kem được cho vào máy Làm Kem mini để quay trước khi ra thành phẩm sau buổi học Yêu Cầu

Vậy là cuộc hành trình quay về Bếp Trưởng Edu tuần 10 đã đến lúc kết thúc, hi vọng các bạn học viên của Bếp Trưởng Edu trong tuần mới sẽ tiếp tục học được nhiều kiến thức bổ ích hơn và có những kỷ niệm đáng nhớ. Chúc toàn thể Bếp Trưởng Edu một tuần mới đầy năng lượng để chinh phục những cột mốc mới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *