1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Một tuần là khoảng thời gian không quá dài, nhưng mà nó đủ để làm cho mọi thứ thay đổi. Hãy cùng đến Bếp Trưởng Edu để tìm hiểu tình hình học tập tuần 3 vừa qua của các học viên Bếp Trưởng Edu, xem các bạn đã thay đổi như thế nào nhé!

 

Với mục đích bảo trợ việc làm cho học viên, xây dựng nguồn nhân lực Nghề Bếp hàng đầu. Bếp Trưởng Edu luôn quan tâm đến chất lượng dạy và học của học viên. Mỗi ngành học tại Bếp Trưởng Edu, chương trình học luôn được xây dựng từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Vì vậy, với mỗi kì thi kết thúc một cấp độ, các học viên của Bếp Trưởng Edu sẽ tự tin hơn vào kiến thức và tay nghề của mình. Và kì thi nâng cao chính là cấp độ quan trọng thứ hai của mỗi khóa Bếp Trưởng, nó đánh dấu sự trưởng thành cả về tay nghề lẫn kiến thức của học viên. Chính vì vậy tuần vừa qua, các học viên của các khóa Bếp Trưởng K192, K198, K193, K197 tại trụ sở Chu Văn An và K199 tại chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi thi nâng cao khá căng thẳng. Chúng ta hãy cùng dạo một vòng Bếp Trưởng Edu để nắm bắt thông tin tuần 3 nhé!

Bếp Trưởng

Đầu tiên chúng ta sẽ dừng chân tại các khóa Bếp Trưởng và cùng xem các bạn học viên của chúng ta đã học tập như thế nào tuần qua.
Với tiêu chí phải đảm bảo cả chuyên môn để các học viên sau khi ra trường có thể thích ứng được với mọi môi trường làm việc, tuần 3 vừa qua các học viên ở các khóa Bếp Trưởng K192, K198, K193, K197 tại trụ sở Chu Văn An đã có buổi thi nâng cao rộn ràng vào các ngày 19, 20 và 22/01/2015. Đây sẽ là những thử thách mới dành cho các học viên. Cùng xem một số thành quả biến tấu từ món Spaghetti sau buổi thi nhé!

huong-nghiep-a-au-tuan-3
Spaghetti Alla Bolognese, Hào Đút Lò Phô Mai một trong những thành quả của các học viên khóa Bếp Trưởng K192 trong buổi thi nâng cao ngày 19/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-2
Các học viên của K192 tự tin sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 19/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-3
Spaghetti Alla Carbonara, Soup Bí Đỏ một trong những thành quả từ bài thi nâng cao của học viên K198 trong buổi thi ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-4
Tập thể K198 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi ngày 20/01/2015
Trong cùng ngày 20/01/2015, các học viên của K193 cũng đã có buổi thi nâng cao với những thành phẩm ấn tượng.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-5
Spaghetti Alla Bolognese, Hào Đút Lò Phô Mai là một thành phẩm ấn tượng của K193 trong buổi thi nâng cao ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-6
Học viên K193 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-7
Soup Bí Đỏ, Spaghetti Alla Carbonara của học viên K197 trong buổi thi nâng cao ngày 22/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-8
Học viên khóa Bếp Trưởng K197 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

Trong không khí thi cử rộn ràng của các buổi thi nâng cao tại trụ sở Chu Văn An, Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng cũng đã hòa vào không khí đó với buổi thi nâng cao của K199 trong ngày 21/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-9
Soup Hải Sản một trong những thành phẩm của các học viên K199 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

huong-nghiep-a-au-tuan-3-10
Học viên K199 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 21/01/2014

Kế tiếp, chúng ta sẽ đến với buổi thi cơ bản của các khóa Bếp Trưởng K222 và K221.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-11
Lươn Chiên Giòn, một thành phẩm từ buổi thi cơ bản của K222 vào ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-12
Tập thể thầy và trò K222 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-13
Bài dự thi Bún Bò của một học viên K221 trong buổi thi cơ bản ngày 22/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-14
Các học viên K221 chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc buổi thi

Hòa cùng không khí của kỳ thi cơ bản tại trụ sở Chu Văn An, khóa Bếp Trưởng K229 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng cũng có buổi thi cơ bản vào ngày 23/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-15
Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, thành phẩm từ một trong những bài thi của K229 trong buổi thi cơ bản tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

huong-nghiep-a-au-tuan-3-16
Tập thể thầy và trò K229 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 23/01/2015 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

Còn các khóa Bếp Trưởng K157 và K161 lại trải qua kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề khá căng thẳng nhưng không kém phần thích thú.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-17
Gà Xào Hạt Điều của Nguyễn Đức Toàn, một thành phẩm hấp dẫn đến từ bài thi kỹ năng đào tạo nghề của K157 diễn ra vào ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-18
Học viên K157 chụp hình lưu niệm cùng thầy Đoàn Minh Tâm sau khi kết thúc buổi thi ngày 20/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-19
Nguyễn Đức Duy với Rau Càng Cua Trộn Dầu Giấm gây ấn tượng trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề vào ngày 24/01/2015

Chúng ta sẽ tiếp tục ngắm hình ảnh từ buổi thi tốt nghiệp của K158 và K160 nhé!

huong-nghiep-a-au-tuan-3-20
Nộm Hoa Chuối Hải Sản, Lẩu Vịt Lá Tía Tô, Chè Long Nhãn Hạt Sen là một trong những bài dự thi ấn tượng của các học viên khóa Bếp Trưởng K158 trong buổi thi tốt nghiệp ngày 23/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-21
Học viên K158 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp ngày 23/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-22
Chả Cá Thác Lác Thì Là, Giò Heo Giả Cầy, Chè Hạt Sen Nhãn Nhục Củ Năng là một trong số những bài dự thi được đánh giá cao trong buổi thi tốt nghiệp ngày 24/01/2015 của K160

huong-nghiep-a-au-tuan-3-23
Và tập thể K160 đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đẹp sau khi kết thúc buổi thi

Hòa cùng không khí rộn ràng của các lớp thi, tuần qua, Bếp Trưởng tiếp tục chào đón các thành viên mới đến từ hai khóa Bếp Trưởng K232 và K233 khai giảng vào ngày 22/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-24
Các tân học viên đến từ 2 khóa Bếp Trưởng K232 và K233 chụp ảnh cùng cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh trong buổi khai giảng

Ngoài ra, Bếp nóng tuần này tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long còn có lớp học “dạy nấu ăn ngon” với các món Cơm Lam Pác Pó, Gà Nướng Tiêu và Gà Hấp Mắm Nhĩ vào ngày 22/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-25
Lớp học dạy nấu ăn ngon tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long

huong-nghiep-a-au-tuan-3-26
Cơm Lam Pác Pó

huong-nghiep-a-au-tuan-3-27
Gà Hấp Mắm Nhĩ

huong-nghiep-a-au-tuan-3-28
Và Gà Nướng Tiêu là thành phẩm của buổi học

Bếp Bánh

Tuần qua, Bếp Bánh tại chi nhánh Phan Xích Long vô cùng phấn khởi khi chào đón đoàn học sinh của trường THCS Đức Trí đến thăm và học cách làm bánh Donut cùng thầy Lương Tú Tiến vào ngày 21/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-29
Học sinh trường THCS Đức Trí hào hứng với buổi thăm quan và học làm bánh tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long

huong-nghiep-a-au-tuan-3-30
Các bạn học sinh THCS Đức Trí được thầy Lương Tú Tiến hướng dẫn cách làm bánh Donut

huong-nghiep-a-au-tuan-3-31
Thành phẩm bánh Donut sau buổi học

huong-nghiep-a-au-tuan-3-32

Các học sinh tham gia buổi tham quan và học làm bánh tại Bếp Trưởng Edu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Lương Tú Tiến sau khi kết thúc chuyến thăm

Bếp Bánh tại Bếp Trưởng Edu tuần qua còn rộn ràng hơn với các buổi thi hết cấp độ của BB28 và BB38 vào hai ngày 22 và 23/01/2015 tại chi nhánh Phan Xích Long và buổi thi kết thúc chứng chỉ bánh mì của BB32 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 23/01/2015. Hãy cùng chiêm ngưỡng các thành phẩm đến từ các buổi thi này nhé!
huong-nghiep-a-au-tuan-3-33
Sausage Bread, một thành phẩm hấp dẫn đến từ buổi thi của BB28 trong ngày 22/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-34
Học viên BB28 rạng rỡ sau khi kết thúc buổi thi ngày 22/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-35
Các thành phẩm bánh Zucchini, Pineapple and Ham Cheese Pizza trong buổi thi của BB38 diễn ra vào ngày 23/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-36
Tập thể thầy và trò lớp BB38 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 23/01/2015


huong-nghiep-a-au-tuan-3-37
Brioche Toast, thành phẩm từ bài thi kết thúc chứng chỉ bánh mì của các học viên BB32 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 23/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-38
Các học viên BB32 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi

Pha Chế

Trong tuân 3, Pha Chế đã tiếp tục chào đón các thành viên mới đến từ lớp PC76 khai giảng vào ngày 21/01/2015 do cô Nguyễn Đức Thục Anh hướng dẫn.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-39
Lớp PC76 trong buổi học nước đường – chanh dây sau buổi khai giảng ngày 21/01/2015

Làm Kem

Đặc biệt, trong tuần 3 các học viên của LK32 đã có buổi thi kết thúc khóa học vào ngày 24/01/2015.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-40
Các học viên của lớp LK32 trong buổi thi ngày 24/01/2015

huong-nghiep-a-au-tuan-3-41
Kem Chanh, một thành phẩm đến từ buổi thi của lớp LK32

huong-nghiep-a-au-tuan-3-42
Các học viên của lớp LK32 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Trần Lệ Thu sau khi kết thúc Buổi thi

Không rộn ràng khai giảng như Pha Chế, hay thi cử căng thẳng như Làm Kem, gia đình nhỏ Bartender và Barista tuần này lại khá thoải mái với các buổi học thực hành.

huong-nghiep-a-au-tuan-3-43
Một buổi học thực hành Milk Tea của học viên lớp Barista 14

Đến đây, chúng tôi xin được nói lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau, tuần 4 và hãy nhớ ghé thăm trang web thường xuyên để theo dõi những buổi học thú vị, những buổi giao lưu bổ ích cùng những sự kiện hấp dẫn tại Bếp Trưởng Edu nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *