in Hoạt Động

Nghề bếp đang dần khẳng định được giá trị cao quý trong môi trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Bếp Trưởng Á Âu. Với những ưu điểm vượt trội về phương pháp đào tạo sát với thực tế, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm luôn tận tâm truyền dạy cho học viên những bí quyết nghề, cùng với môi trường học tập hiện đại. Đây là nơi hội tụ của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề bếp trên khắp mọi miền đất nước.

Đây là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cho ngành/nghề bếp. Vì vậy, Bếp Trưởng Á Âu luôn đặt nền móng vững chắc để học viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ là những đầu bếp có kiến thức ẩm thực sâu rộng, vững tay nghề, và đặt biệt là phải có cái tâm đối với nghề.

Khi quyết định lựa chọn nghề bếp để theo học, điều đầu tiên các bạn học viên cần ghi nhớ 10 Điều Tâm Niệm Của Người Đầu Bếp, xem đây là kim chỉ nam cho mọi hành động khi học tập và làm việc.

10-deu-tam-niem-nguoi-dau-bep
Các bạn học viên khóa K132, K133,K134,K135 cùng Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh trong tư thế trang nghiêm đọc 10 Điều Tâm Niệm Người Đầu Bếp Bếp Trưởng Á Âu.

1. Làm bếp với tất cả tình yêu và niềm đam mê cao độ

2. Tôn trọng và quý mến các bậc tiền bối, thầy cô, bạn đồng nghiệp

3. Đồng tâm nhất trí, nêu cao tinh thần lao động tập thể

4. Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn

5. Chấp hành tuyệt đối quy định về An Toàn Lao Động – Phòng Chống Cháy Nổ

6. Thực hiện nghiêm chỉnh quy định về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

7. Tuyệt đối không sử dụng những phụ gia thực phẩm có hại theo quy định của Bộ Y Tế

8. Không sử dụng nguồn nguyên liệu từ động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng nằm trong danh mục cần được bảo vệ của Việt Nam và Thế giới

9. Xem khách hàng như những người thân yêu trong gia đình

10. Luôn Giữ gìn – Phát huy giá trị Truyền thống, Tinh hoa ẩm thực Việt Nam và Thế giới

(Trích 10 Điều Tâm Niệm Người Đầu Bếp Bếp Trưởng Á Âu)

Tại buổi khai giảng diễn ra vào ngày 06/03, chào đón các bạn tân học viên khóa K132, 133,134,135. 10 Điều Tâm Niệm Của Người Đầu Bếp đã được các bạn hô to và rất dõng dạc, cùng với tư thế đứng hiên ngang, tay phải đặt lên ngực trái thể hiện sự nhiệt huyết và cái tâm đối với nghề bếp. Đây cũng là tư thế mà người đầu bếp cần có khi tham gia làm việc trong ngành/nghề bếp.

Từ xưa đến nay, những điều này chỉ là lời truyền miệng của các đầu bếp. Nhưng tại Bếp Trưởng Á Âu những điều tâm niệm đó đã được quy thành văn bản và được các bạn học viên thực hiện hàng ngày.

10 Điều Tâm Niệm có giá trị nhân văn và đạo đức sâu sắc, hướng các đầu bếp tương lai đến những điều tốt đẹp của nghề bếp cũng như trong cuộc sống, luôn giữ cho họ cái tâm trong sáng. Chính vì thế 10 Điều Tâm Niệm Người Đầu Bếp của Bếp Trưởng Á Âu chính là cơ sở để xây dựng chữ “Tâm” và cái “Tâm” trong mỗi người!

Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/03/10-dieu-tam-niem.jpg Review Author:Review Date:
  1. Đàm Thị Hải Ninh says:

    hj, em muốn hỏi lớp thành nghề các món ăn sáng học phí là như thế nào hả ad, lớp đầu bếp và lớp thành nghề trường có mở lớp vào tháng 6 hay tháng 7 k lúc đó e mới hk đại học xong và muốn học nấu ăn tiếp , hj, thanhs ad

    • Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn Ninh!
      Trường ad thường xuyên khai giảng khoá học bạn ạ. bạn sắp xếp việc học rồi liên hệ với ad để được sắp lớp nha!

  2. Kiên Minh says:

    em muốn đăng kí học trong tháng 5 này có lớp ko vậy ad? cho em hỏi thời gian đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp là bao lâu vậy? học phí như thé nào ạ? thanks ad

    • Trường Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào Kiêm Minh! Trường mình chiêu sinh và khai gảng thường xuyên hàng tuần bạn nhé! Học phí bạn liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline 0918 279 988 nhé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *