1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên

Muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì cũng đòi hỏi bạn phải học tập và không ngừng nâng cao kiến thức. Kiến thức ở đây không chỉ là kiến thức trong nghề của bạn mà phải là kiến thức của các ngành nghề khác có thể hỗ trợ và là bước đệm giúp bạn thành công hơn trong công việc. Bartender cũng vậy, bạn không chỉ học hỏi để sáng tạo ra các loại nước uống mới mà còn học hỏi các lĩnh vực khác như Barista, pha chế thông dụng để giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc.

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình Đồng hành cùng học viên, Phòng nguồn nhân lực đã tổ chức buổi giao lưu Barista dành riêng cho lớp Bartender. Hoạt động này sẽ giúp cho các bạn Bartender có thể hiểu về Barista là gì, điều gì cần thiết và quan trọng để trở thành một Barista chuyên nghiệp.

trần trung nghĩa

Thầy Trần Trung Nghĩa chụp hình chung với các bạn học viên Bartender

Giảng viên giao lưu lần này là thầy Trần Trung Nghĩa – đã có 8 năm trong lĩnh vực Barista. Vốn là người ít nói và do tính chất công việc cần tập trung cao độ nên trong buổi giao lưu lần này thầy nghiêng về hướng dẫn cho học viên cách thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Học viên sẽ được thầy đưa tay chỉ việc, hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng máy làm sao để có thể đánh bọt cho mịn, rót sữa làm sao để không bị đông và cách để trang trí cho đẹp… Rất nhiều học viên đã rất ngạc nhiên về sự trái ngược trong vẻ ngoài khó gần và sự nhiệt tình và tỉ mỉ khi hướng dẫn học viên.

hướng dẫn học viên

Thầy đang làm mẫu cho học viên

Thầy cũng chia sẻ cho các bạn học viên những yêu cầu để trở thành 1 Barista giỏi. Trước hết là bạn phải hiểu các loại máy pha chế và cách sử dụng, các loại hạt café, mùi vị cũng như chất lượng của chúng. Tiếp đến là kỹ năng art của các bạn. Đối với kỹ năng art thì yêu cầu bạn phải có chút năng khiếu về nghệ thuật và sự sáng tạo để có thể tạo ra được nhiều hình dạng khác nhau.

Điều mà thầy đặc biệt nhấn mạnh và muốn gửi đến các bạn học viên đó là :” Muốn giỏi, muốn thành công thì chỉ có một cách đó là không ngừng luyện tập và luyện tập”.

trang trí thành phẩm

Học viên đang tự tay trang trí sản phẩm của mình

Lần đầu tiên trải nghiệm, sản phẩm của các bạn có thể chưa đẹp nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội thành công. Chỉ cần các bạn không ngừng luyện tập và học hỏi thêm thì các bạn có thể tự tin với nghề tay trái Barista bên cạnh nghề Bartender của mình. Chúc các bạn sớm hoàn thành được ước mơ của mình!

sản phẩm của học viên bartender

Sản phẩm của các bạn học viên Bartender

Name of Reviewed Item: Barista & Bartender – Đôi Bạn Song Hành Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/06/tran-trung-nghia.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!